Công bố các quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý

Thứ sáu, ngày 05-04-2019, 15:28
Ngày 3-4, UBND tỉnh đã công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh. Dự và chỉ đạo tại lễ công bố các quyết định có các đồng chí: Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn trao Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí
Vũ Đình Hưng, Chủ tịch UBND huyện Hàm Yên giữ chức vụ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo​.

Theo đó, UBND tỉnh điều động đồng chí Vũ Đình Hưng, Chủ tịch UBND huyện Hàm Yên nhận công tác tại Sở Giáo dục và Đào tạo và bổ nhiệm có thời hạn 5 năm giữ chức vụ Giám đốc Sở; điều động đồng chí Trần Đức Thuận, Phó Chủ tịch UBND huyện Chiêm Hóa nhận công tác tại Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh và bổ nhiệm có thời hạn 5 năm giữ chức vụ Phó Trưởng ban.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thế Giang trao Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Trần Đức Thuận, Phó Chủ tịch UBND huyện Chiêm Hóa giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh mong muốn các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trên cương vị mới phát huy kinh nghiệm, đoàn kết, bắt tay ngay vào công việc. Cán bộ, công chức, viên chức, tập thể lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh tạo điều kiện, giúp đỡ để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Theo TQĐT

Tận diệt giun đất là hành vi hủy hoại môi trường

Sau khi báo chí phản ánh tình trạng một số người dân tại các xã của huyện Yên Sơn, Hàm Yên sử dụng bộ kích điện bắt giun đất bán cho các cơ sở thu mua, các ngành chức năng của tỉnh đã khẩn trương vào cuộc xác minh, ngăn chặn tình trạng dùng kích điện bắt giun đất. Tuy nhiên, tại một số xã phía nam huyện Sơn Dương người dân vẫn lén lút kích giun, bất chấp những khuyến cáo của ngành chức năng.

Yên Sơn tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2019.

Nhằm tuyên truyền, hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4 và ngày sách và bản quyền thế giới 23/4, tôn vinh những giá trị của sách và văn hóa đọc; Ngày 12/4, tại trường Trung học cơ sở xã Kim Quan, Trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện Yên Sơn đã tổ chức ngày hội đọc sách năm 2019. Đến dự có đại diện lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo huyện, Trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy chính quyền xã Kim Quan. Cùng 350 thầy cô giáo và các em học sinh.