Đoàn đại biểu của tỉnh viếng nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh

Thứ sáu, ngày 03-05-2019, 11:48
Ngày 3-5, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã viếng đồng chí Đại tướng Lê Đức Anh, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, nguyên Cố vấn Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội).

Đoàn đại biểu tỉnh Tuyên Quang viếng nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh

Trước anh linh đồng chí Lê Đức Anh, Đoàn đại biểu của tỉnh đã thắp hương tưởng niệm, bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn, lòng tri ân sâu sắc đối với sự cống hiến, đóng góp to lớn của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc, sự nghiệp đổi mới đất nước.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Thắng đã xúc động chia buồn cùng gia quyến và ghi sổ tang nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh.

 

Theo TQĐT

Hương vị khó quên của ẩm thực Phú Lâm

Xã Phú Lâm (Yên Sơn) từ lâu không chỉ được mọi người biết đến là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng với dòng nước khoáng nóng thiên nhiên, mà còn là nơi thưởng thức những món ăn dân dã được chế biến từ các nguyên liệu mang đậm hương vị quê hương của người dân nơi đây.

Yên Sơn nhiều mô hình “Dân vận khéo” hiệu quả

Trong những năm qua, huyện Yên Sơn đã triển khai hiệu quả phong trào thi đua “Dân vận khéo”, trong đó chú trọng xây dựng các mô hình “Dân vận khéo” ở các địa phương, đơn vị. Các mô hình “Dân vận khéo” phong phú, đa dạng, ở mọi lĩnh vực của đời sống xã hội đã góp phần phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.