Đoàn đại biểu huyện Yên Sơn dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ

Thứ ba, ngày 21-01-2020, 11:30
Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Sáng ngày 21/1, Đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Yên Sơn do đồng chí Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, đã đến Đền thờ các anh hùng Liệt sỹ huyện đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ của huyện.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Hồng Luyến, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Ninh Thái, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; lãnh đạo HĐND, UBND; UB MTTQ huyện; lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban huyện và lực lượng vũ trang huyện Yên Sơn.


Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ của huyện.

Dâng hương tại Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Sơn bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến dâng tuổi thanh xuân và xương máu của mình cho độc lập, tự do của Tổ quốc, viết lên trang sử chói lọi, vẻ vang của dân tộc, soi đường tiếp bước cho thế hệ mai sau.

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Yên Sơn luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, phát huy truyền thống quê hương cách mạng, đoàn kết thống nhất, khắc phục khó khăn, không ngừng nỗ lực vươn lên, năm 2019 đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Năm mới 2020, huyện Yên Sơn quyết tâm hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ năm 2020. Phấn đấu thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXII, đưa Yên Sơn trở thành huyện phát triển khá trong tỉnh, xứng đáng với truyền thống quê hương cách mạng./.

Thùy Dung

Trung Trực phát triển cây ăn quả theo hướng sản xuất hàng hóa tập trung

Hiện nay, với sự phát triển vượt trội về diện tích cây ăn quả, xã Trung Trực đang đẩy mạnh tuyên truyền vận động nhân dân quy hoạch cây trồng theo hướng sản xuất hàng hóa, hình thành vùng cây ăn quả tập trung có giá trị kinh tế cao, góp phần nâng cao thu nhập, giảm nghèo.

Hội người cao tuổi Yên Sơn với phong trào Tuổi cao gương sáng

Phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng” được Hội Người cao tuổi (NCT) từ huyện đến cơ sở phát động sâu rộng đến toàn thể hội viên, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong NCT, gương mẫu động viên con cháu, gia đình hăng hái lao động sản xuất và tham gia tích cực các hoạt động tại địa phương. Từ phong trào này đã góp phần giúp NCT trong toàn huyện sống vui khỏe và có ích.