Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng

Thứ sáu, ngày 17-01-2020, 16:22
Nhân chuẩn bị đón Tết nguyên Đám Canh Tý năm 2020, Chiều ngày 15/1, đồng chí Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Yên Sơn đã tới thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Lương Thị Hồng, thôn Trò và Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Liễu, thôn Bẩng xã Công Đa.

Đ/c Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Yên Sơn tặng quà
cho Mẹ Việt Nam anh hùng, Nguyễn Thị Liễu, thôn Bẩng xã Công Đa.

Đến thăm, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các mẹ, đồng thời bầy tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của mẹ vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Qua đó đồng chí cũng động viên các mẹ sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Nhân dịp này, Bộ CHQS tỉnh, Phòng Lao động - Thương binh Xã hội huyện đã bàn giao khu xây dựng nhà bếp, chuồng trại chăn nuôi và trao tặng 1 cặp bò cho gia đình mẹ Việt Nam Anh Hùng Lương thị Hồng thôn Trò. Đây là hoạt động thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, của dân tộc./.

Xuân Huê

Trung Trực phát triển cây ăn quả theo hướng sản xuất hàng hóa tập trung

Hiện nay, với sự phát triển vượt trội về diện tích cây ăn quả, xã Trung Trực đang đẩy mạnh tuyên truyền vận động nhân dân quy hoạch cây trồng theo hướng sản xuất hàng hóa, hình thành vùng cây ăn quả tập trung có giá trị kinh tế cao, góp phần nâng cao thu nhập, giảm nghèo.

Hội người cao tuổi Yên Sơn với phong trào Tuổi cao gương sáng

Phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng” được Hội Người cao tuổi (NCT) từ huyện đến cơ sở phát động sâu rộng đến toàn thể hội viên, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong NCT, gương mẫu động viên con cháu, gia đình hăng hái lao động sản xuất và tham gia tích cực các hoạt động tại địa phương. Từ phong trào này đã góp phần giúp NCT trong toàn huyện sống vui khỏe và có ích.