Đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự Lễ khai giảng tại trường THCS Kim Quan

Thứ năm, ngày 05-09-2019, 22:10
Cùng với cả nước, sáng nay 5/9, trường THCS Kim Quan, huyện Yên Sơn đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên và 225 em học sinh nhà trường.

Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trong những năm qua thầy và trò trường THCS Kim Quan luôn nỗ lực, bám trường, bám lớp để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến. Các phong trào thi đua học tập và xây dựng nhà trường đều được thầy và trò nhà trường tích cực hưởng ứng, việc nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức và kỹ năng sống cho học sinh luôn được quan tâm.


Đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa
chúc mừng Trường THCS Kim Quan.

Dự khai giảng tại trường THCS Kim Quan, đồng chí Phạm Thị Minh Xuân Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh biểu dương kết quả đạt được trong những năm qua của thầy và trò nhà trường. Đồng chí mong muốn, các thầy, cô giáo và học sinh phát huy những thành tích đạt được; tích cực đổi mới phương pháp dạy học để khơi dậy tính sáng tạo, tự học trong học sinh; xây dựng đội ngũ thầy, cô giáo giỏi về chuyên môn nghiệp vụ và tâm huyết với nghề. Các em học sinh ra sức thi đua học tập tốt, rèn luyện thật tốt, trau dồi đạo đức lối sống, không ngừng bồi dưỡng nhân cách để trở thành công dân có ích cho xã hội, xứng đáng với truyền thống quê hương cách mạng. 

Nhân dịp này, Ngân hàng Đầu tư và phát triển Tuyên Quang BIDV, ngân hàng Bưu điện Liên Việt Tuyên Quang, Ngân hàng SHB Tuyên Quang đã trao tặng 36 chiếc xe đạp với tổng trị giá trên 70 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập.

Đặng Huyền

Yên Sơn tăng cường quảng bá các sản phẩm nông lâm nghiệp

Nằm trong khuôn khổ Ngày hội Văn hóa, Thể Thao, Du lịch, Hội chợ thương mại và Đêm hội Trung thu huyện Yên Sơn năm 2019. Hội chợ thương mại với sự tham gia của 30 gian hàng cùng hàng trăm sản phẩm nông lâm nghiệp đã thu hút đông đảo du khách thập phương. Đây cũng là dịp để quảng bá, tiềm năng lợi thế của địa phương, đẩy mạnh xúc tiến đầu tư và thúc đẩy kết nối thị trường tiêu thụ nông sản.

Yên Sơn nâng cao chất lượng quy hoạch cán bộ cấp cơ sở

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Huyện ủy Yên Sơn luôn chú trọng công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã. Trong đó, trọng tâm là nâng cao chất lượng công tác quy hoạch cán bộ. Qua đó, tạo sự chủ động, bảo đảm tính kế thừa, phát triển và sự chuyển tiếp liên tục, vững vàng giữa các thế hệ cán bộ, giữ vững đoàn kết nội bộ và sự ổn định tại địa phương.

Hẹn ngày trở lại

Giữa những ngày đẹp nhất của mùa thu, du khách bốn phương trở lại xứ Tuyên để hòa mình vào không khí của một lễ hội “có một không hai” trên thế giới. Năm nay, Lễ hội Thành Tuyên và Liên hoan trình diễn Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia năm 2019 đã thu hút hàng vạn người, để lại những dư âm và ấn tượng tốt đẹp.