Đồng chí Phạm Thị Minh Xuân trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành huyện Yên Sơn

Thứ ba, ngày 03-09-2019, 15:49
Ngày 30/8, đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho đảng viên tại huyện Yên Sơn.

Đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao Huy hiệu
Đảng cho đảng viên tại huyện Yên Sơn.

Tại xã Đội Bình, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Đức Ban, sinh năm 1925, hiện đang cư trú tại thôn Liên Bình. Cũng nhân dịp này, đã có 10 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ xã Đội Bình được nhận Huy hiệu Đảng.

Cùng ngày, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới dự buổi lễ và trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Đức Vĩnh, sinh năm 1924, hiện đang cư trú tại thôn Ngòi, xã Mỹ Bằng. Đảng bộ xã Mỹ Bằng có 12 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. 

Tại các buổi lễ trao huy hiệu Đảng, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Thị Minh Xuân đã ghi nhận đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh. Tiếp tục bảo ban con cháu, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư./.

Theo Tuyenquangtv.vn

Yên Sơn tăng cường quảng bá các sản phẩm nông lâm nghiệp

Nằm trong khuôn khổ Ngày hội Văn hóa, Thể Thao, Du lịch, Hội chợ thương mại và Đêm hội Trung thu huyện Yên Sơn năm 2019. Hội chợ thương mại với sự tham gia của 30 gian hàng cùng hàng trăm sản phẩm nông lâm nghiệp đã thu hút đông đảo du khách thập phương. Đây cũng là dịp để quảng bá, tiềm năng lợi thế của địa phương, đẩy mạnh xúc tiến đầu tư và thúc đẩy kết nối thị trường tiêu thụ nông sản.

Hẹn ngày trở lại

Giữa những ngày đẹp nhất của mùa thu, du khách bốn phương trở lại xứ Tuyên để hòa mình vào không khí của một lễ hội “có một không hai” trên thế giới. Năm nay, Lễ hội Thành Tuyên và Liên hoan trình diễn Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia năm 2019 đã thu hút hàng vạn người, để lại những dư âm và ấn tượng tốt đẹp.

Học Bác là sự nỗ lực không ngừng

Ông Hoàng Mai Thắng, Trưởng thôn Bến, xã Lực Hành (Yên Sơn) là một người luôn tận tụy, gương mẫu đi đầu trong mọi công việc của thôn. Với ông, học Bác là sự nỗ lực không ngừng, sống và làm việc theo pháp luật, theo đạo đức, vì lợi ích của tập thể.