Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc Tết người cao tuổi huyện Yên Sơn

Thứ hai, ngày 28-01-2019, 08:18
Ngày 28-1, đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà và Thiếp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước cho cụ Hà Thị Tích, thôn 2, xã Kim Phú (Yên Sơn).

Đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Thiếp mừng thọ 100 tuổi
của Chủ tịch nước cho cụ Hà Thị Tích, thôn 2, xã Kim Phú (Yên Sơn). 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của cụ Hà Thị Tích, chúc cụ sống lâu, sống vui, sống khỏe, làm chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu giữ gìn truyền thống gia đình, gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các phong trào thi đua ở địa phương.

Theo TQĐT

Yên Sơn nâng cao chất lượng quy hoạch cán bộ cấp cơ sở

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Huyện ủy Yên Sơn luôn chú trọng công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã. Trong đó, trọng tâm là nâng cao chất lượng công tác quy hoạch cán bộ. Qua đó, tạo sự chủ động, bảo đảm tính kế thừa, phát triển và sự chuyển tiếp liên tục, vững vàng giữa các thế hệ cán bộ, giữ vững đoàn kết nội bộ và sự ổn định tại địa phương.

Hẹn ngày trở lại

Giữa những ngày đẹp nhất của mùa thu, du khách bốn phương trở lại xứ Tuyên để hòa mình vào không khí của một lễ hội “có một không hai” trên thế giới. Năm nay, Lễ hội Thành Tuyên và Liên hoan trình diễn Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia năm 2019 đã thu hút hàng vạn người, để lại những dư âm và ấn tượng tốt đẹp.

Yên Sơn tăng cường quảng bá các sản phẩm nông lâm nghiệp

Nằm trong khuôn khổ Ngày hội Văn hóa, Thể Thao, Du lịch, Hội chợ thương mại và Đêm hội Trung thu huyện Yên Sơn năm 2019. Hội chợ thương mại với sự tham gia của 30 gian hàng cùng hàng trăm sản phẩm nông lâm nghiệp đã thu hút đông đảo du khách thập phương. Đây cũng là dịp để quảng bá, tiềm năng lợi thế của địa phương, đẩy mạnh xúc tiến đầu tư và thúc đẩy kết nối thị trường tiêu thụ nông sản.