Hội nghị học tập quán triệt các Hội nghị BCH Trung ương Đảng khóa XII và Học tập chuyên đề 2019

Thứ sáu, ngày 05-04-2019, 19:14
Ngày 5/4, Đảng bộ khối chính quyền huyện Yên Sơn tổ chức Hội nghị học tập quán triệt các hội nghị BCH Trung ương Đảng khóa XII và Học tập chuyên đề năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Kiên Cường, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên chi bộ khối chính quyền, chi bộ khối dân và các chi bộ trực thuộc.

Hội nghị học tập quán triệt các hội nghị BCH Trung ương Đảng khóa XII và  Học tập chuyên đề năm 2019

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Kiên Cường, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện đã quán triệt các nội dung của 9 kỳ họp Hội nghị BCH TW Đảng khóa XII từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Đồng chí cũng đã trình bày một cách hệ thống những nội dung chủ yếu của chuyên đề năm 2019 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM. Kết thúc hội nghị, các cán bộ, đảng viên sẽ viết bài thu hoạch học tập Nghị quyết, để mỗi cá nhân nhận thức được trách nhiệm của bản thân trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần tham gia xây dựng tổ chức, cơ quan, đơn vị vững mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Thùy Dung

Tư tưởng Hồ Chí Minh về sự đoàn kết thống nhất của Đảng trong tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc”

Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất coi trọng sự đoàn kết thống nhất của Đảng, người khẳng định: đoàn kết là một trong những nguyên tắc cơ bản nhất trong xây dựng Đảng, là sự vận động và phát triển theo đúng quy luật của Đảng, Đoàn kết thống nhất trong Đảng là cơ sở để xây dựng khối đoàn kết toàn dân, là nền tảng cho mọi thành công.

Yên Sơn tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2019.

Nhằm tuyên truyền, hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4 và ngày sách và bản quyền thế giới 23/4, tôn vinh những giá trị của sách và văn hóa đọc; Ngày 12/4, tại trường Trung học cơ sở xã Kim Quan, Trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện Yên Sơn đã tổ chức ngày hội đọc sách năm 2019. Đến dự có đại diện lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo huyện, Trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy chính quyền xã Kim Quan. Cùng 350 thầy cô giáo và các em học sinh.