Thường trực Huyện ủy tặng quà tổ công tác và tổ tự quản xã Hùng Lợi

Thứ ba, ngày 21-01-2020, 13:33
Sáng ngày 20/1, các đồng chí: Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Phạm Ninh Thái, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến động viên, tặng quà Tổ công tác đảm bảo an ninh trật tự xã Hùng Lợi và 2 tổ tự quản thôn Cóc và thôn Đồng Trang xã Hùng Lợi.

Thường trực Huyện ủy tặng quà cho Tổ tự quản thôn Đồng Trang, xã Hùng Lợi.

Trao quà cho tổ công tác đảm bảo an ninh trật tự và 2 tổ tự quản của xã Hùng Lợi, đ/c Bí thư Huyện ủy đã chúc các đồng chí đón xuân an lành hạnh phúc, đồng thời không quên nhiệm vụ nắm tình hình, tích cực tuyên truyền vận động bà con nhân dân xã Hùng Lợi tuân thủ đúng Chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, đón xuân vui vẻ và an toàn./.

Đặng Huyền

Gương nông dân Bùi Quang Minh làm kinh tế giỏi

Một trong những mô hình điển hình trong phát triển kinh tế theo hướng trang trại tổng hợp của xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn là mô hình của gia đình ông Bùi Quang Minh, thôn Quýt 2. Trang trại tổng hợp của gia đình ông đang phát triển tốt và hằng năm cho giá trị kinh tế cao.

Tân Tiến vượt khó xây dựng nông thôn mới

Là xã vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của huyện Yên Sơn, sau 10 năm triển khai, thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, xã Tân Tiến, huyện Yên Sơn đã hoàn thành 12/19 tiêu chí, hiện nay xã Đảng bộ xã đang nỗ lực vượt khó lãnh đạo toàn xã về đích nông thôn mới vào cuối năm 2020.

Tăng cường quản lý các cơ sở chế biến, kinh doanh lâm sản

Mỗi năm, Tuyên Quang khai thác trên 800 nghìn m3 gỗ. Đây là điều kiện thuận lợi để các cơ sở chế biến lâm sản trên địa bàn tỉnh phát triển, góp phần tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân. Chi cục Kiểm lâm tỉnh đã phối hợp với các địa phương tăng cường hoạt động kiểm tra, giám sát để quản lý, đưa các cơ sở kinh doanh, chế biến lâm sản vào hoạt động phù hợp, đúng quy định.