Yên Sơn triển khai thi hành các luật được Quốc hội khóa XIV kỳ họp thứ 6 thông qua

Thứ sáu, ngày 07-06-2019, 15:50
Ngày 6/6, UBND huyện Yên Sơn tổ chức Hội nghị triển khai thi hành các luật được Quốc hội khóa XIV kỳ họp thứ 6 thông qua.

Hội nghị triển khai thi hành các luật được Quốc hội khóa XIV kỳ họp thứ 6 thông qua.

Trong thời gian 1 ngày, các đại biểu đã được giới thiệu nội dung các luật được Quốc hội khóa XIV kỳ họp thứ 6 thông qua bao gồm: Luật Công an nhân dân; Luật Đặc xá; Luật Bảo vệ Bí mật nhà nước; Luật Cảnh sát biển Việt Nam; Luật Phòng chống tham nhũng; Luật Trồng trọt; Luật Chăn nuôi; Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của 37 luật có liên quan đến quy hoạch; Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học và tập huấn Luật Quốc phòng. Hội nghị nhằm tổ chức thi hành, tuyên truyền đồng bộ, nghiêm túc, kịp thời, có hiệu quả các luật được Quốc hội khóa XIV kỳ họp thứ 6 thông qua. Đồng thời, nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong việc thực hiện các chủ trương đường lối của đảng chính sách pháp luật của nhà nước.

Sau hội nghị này, các đại biểu sẽ tiếp tục tuyên truyền phổ biến các luật, định hướng thông tin kịp thời trong cán bộ đảng viên và nhân dân tại các cơ quan, đơn vị, các địa phương trên địa bàn huyện./.

 

 

Thùy Dung

Yên Sơn tăng cường quảng bá các sản phẩm nông lâm nghiệp

Nằm trong khuôn khổ Ngày hội Văn hóa, Thể Thao, Du lịch, Hội chợ thương mại và Đêm hội Trung thu huyện Yên Sơn năm 2019. Hội chợ thương mại với sự tham gia của 30 gian hàng cùng hàng trăm sản phẩm nông lâm nghiệp đã thu hút đông đảo du khách thập phương. Đây cũng là dịp để quảng bá, tiềm năng lợi thế của địa phương, đẩy mạnh xúc tiến đầu tư và thúc đẩy kết nối thị trường tiêu thụ nông sản.

Hẹn ngày trở lại

Giữa những ngày đẹp nhất của mùa thu, du khách bốn phương trở lại xứ Tuyên để hòa mình vào không khí của một lễ hội “có một không hai” trên thế giới. Năm nay, Lễ hội Thành Tuyên và Liên hoan trình diễn Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia năm 2019 đã thu hút hàng vạn người, để lại những dư âm và ấn tượng tốt đẹp.