Bà Nguyễn Thị Thủy ủng hộ 10 triệu đồng phòng chống Covid 19

Thứ tư, ngày 08-04-2020, 15:08
Hưởng ứng phong trào toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, với tinh thần "chống dịch như chống giặc", trên địa bàn huyện Yên Sơn có nhiều tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm đã tham gia ủng hộ. Một trong những điển hình đó là bà Nguyễn Thị Thủy, thôn Bản Pình xã Trung Minh. Bà đã dành số tiền tiết kiệm 10 triệu đồng để ủng hộ, với mong muốn góp phần cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh covid 19.

Bà Nguyễn Thị Thủy (Áo đen) ủng hộ 10.000.000đ phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Sau khi theo dõi thông tin trên các phương tiện truyền thông, thấy Thủ tướng Chính phủ và UB Trung ương MTTQ Việt Nam kêu gọi cả nước chung tay phòng chống dịch Covid-19 bà Nguyễn Thị Thủy, thôn Bản Pình xã Trung Minh đã ủng hộ 10 triệu đồng để phòng chống dịch.  Đây là số tiền tiết kiệm trong lao động sản xuất của bà. Hành động này đã để lại ấn tượng và gây xúc động cho nhiều người trong bối cảnh cả nước đang đồng lòng chống đại dịch Covid-19.

Hiện nay, Ủy ban MTTQ huyện Yên Sơn vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Những đóng góp quý báu như của bà Thủy và các nhà hảo tâm khác đã góp thêm sức mạnh về tinh thần, là động lực để cùng toàn dân chung tay phòng, chống đẩy lùi địch bệnh Covid-19.

Đặng Huyền

Yên Sơn tạo động lực bứt phá từ các phong trào thi đua yêu nước

Bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn huyện Yên Sơn đã tạo khí thế phấn khởi, hăng say trong các tầng lớp nhân dân, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra.

Khát vọng xanh

Ở Khuôn Lũy, xã Công Đa (Yên Sơn) chỉ thấy rợp màu xanh của rừng. Người làng bảo, đấy là khát vọng xanh làm nên những điều kỳ diệu từ rừng. Bên những nếp nhà, ai nấy khen ngợi chuyện làm lụng của đôi vợ chồng trẻ Lương Văn Tú, Hoàng Thị Trình. Họ tìm thấy một nửa của nhau cũng bởi bén duyên với nghiệp rừng…

Yên Sơn sẵn sàn cho kỳ thi THPT 2020

Ngày 9/8, các thí sinh tham dự kỳ thi THPT 2020 sẽ chính thức bước vào ngày thi đầu tiên. Đến thời điểm này, trên địa bàn huyện Yên Sơn mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã hoàn tất, sẵn sàng cho một kỳ thi nghiêm túc, an toàn và chất lượng.