LĐLĐ huyện Yên Sơn xây dựng được 10,5 km đường điện thắp sáng đường quê

Thứ sáu, ngày 05-02-2021, 15:22
Nhằm góp phần thiết thực xây dựng nông thôn mới, năm 2020 LĐLĐ huyện Yên Sơn đã hỗ trợ kinh phí xây dựng 10,5 km đường điện thắp sáng đường quê tại các xã Tân Tiến, Thắng Quân, Thái Bình và xã Tứ Quận

LĐLĐ huyện Yên Sơn khánh thành tuyến đường điện thắp sáng đường quê tại thôn Cây Nhãn, xã Tứ Quận.

Đây là các xã mục tiêu về đích nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao năm 2020 của huyện Yên Sơn. Nững năm qua bà con nhân dân tại các xã này luôn đoàn kết phát triển kinh tế, xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn. Nhằm góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới LĐLĐ huyện đã hỗ trợ kinh phí và vật liệu xây dựng 4 tuyến đường thắp sắng đường quê tại 4 thôn của các xã này, chiều dày 10,5km, tổng kinh phí trên 350 triệu đồng. Đây là số tiền được CNVCLĐ trong toàn huyện quyên góp ủng hộ. Đây cũng là các công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025 của LĐLĐ huyện, thực sự mang lại niềm vui cho bà con nhân dân các địa phương, làm đẹp cảnh quan khu vực về đêm và giúp cho việc đi lại của người dân được thuận lợi; đồng thời đảm bảo an ninh, trật tự cho thôn xóm.

Phong trào quyên góp, ủng hộ chương trình xây dựng nông thôn mới được LĐLĐ huyện Yên Sơn phát động từ năm 2012, và được CNVCLĐ toàn huyện hưởng ứng tích cực. 

Đặng Huyền

Yên Sơn ra quân Tháng Thanh niên năm 2021

Chiều 28/2, tại xã Kim Quan, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Tỉnh đoàn, Đoàn Thanh niên cơ quan Ban Tổ chức Trung ương Đảng tổ chức ra quân Tháng thanh niên năm 2021, hưởng ứng Chương trình "Vì một Việt Nam xanh".

Nghĩa tình đồng đội

Phát huy phẩm chất bộ đội cụ Hồ, những người CCB sau khi trở về đời thường luôn đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Đó cũng là nét nổi bật của Hội CCB huyện Yên Sơn. Từ tấm lòng đóng góp ủng hộ của hội viên, những ngôi nhà Nghĩa tình đồng đội được xây dựng đã giúp hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn vững tin trong cuộc sống.