Yên Sơn nhiều công trình chào mừng đại hội đảng bộ tỉnh thiết thực ý nghĩa

Thứ ba, ngày 29-09-2020, 15:55
Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII, huyện Yên Sơn đã xây dựng nhiều công trình chào mừng Đại hội. Những công trình phục vụ sản xuất, dân sinh vừa mang ý nghĩa hướng về đại hội, vừa thiết thực phục vụ đời sống cho người dân trong huyện.

Tuyến đường thắp sáng đường quê tại thôn Dùng xã Tiến Bộ.

Có mặt tại thôn Dùng xã Tiến Bộ, tại đây, chỉ vài ngày trước, Huyện đoàn Yên Sơn đã thực hiện bàn giao công trình “Điện thắp sáng đường quê” cho người dân địa phương. Đây là công trình của tuổi trẻ huyện Yên Sơn thực hiện để chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Với chiều dài trên 1 km tổng kinh phí trên 50 triệu đồng, đã góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, giúp đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông cho người dân địa phương. 

Cùng với việc tổ chức tốt đại hội Đảng cấp cơ sở, để chào mừng đại hội đảng các cấp, các cơ quan đơn vị, tổ chức đoàn thể và các xã trên địa bàn huyện Yên Sơn đã xây dựng nhiều công trình chào mừng. Mỗi công trình được lựa chọn đều mang những ý nghĩa thiết thực, phục vụ nhu cầu của người dân gắn với xây dựng nông thôn mới như: Xây dựng các tuyến đường thắp sáng đường quê, xây dựng kênh mương nội đồng, nhà đại đoàn kết, sân vui chơi cho trẻ em, trồng hoa ven đường... Do làm tốt công tác tuyên truyền cũng như tinh thần trách nhiệm cao, các công trình đã nhận được đồng tình, hưởng ứng mạnh mẽ của bà con nhân dân. Hiện này đã có 190 công trình, phần việc cơ bản hoàn thành, tổng trị giá hàng chục tỷ đồng, đem lại lợi ích thiết thực cho nhân dân.

Ông Phạm Văn Dương, Chủ tịch LĐLĐ huyện Yên Sơn chia sẻ: Để lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, LĐLĐ huyện Yên Sơn đã lựa chọn xây dựng các tuyến đường thắp sáng đường quê tại 4 xã phấn đấu về đích nông thôn mới của huyện trong năm 2020 là: Thắng Quân, Tứ Quận, Tiến Bộ và Tân Tiến. Với sự đồng lòng, ủng hộ của toàn thể đoàn viên công đoàn toàn huyện, đến nay 4 tuyến đường điện tổng trị giá trên 200 triệu đồng đã khánh thành và đưa vào sử dụng trong sự vui mừng, phấn khởi của người dân địa phương:

Việc xây dựng các công trình chào mừng đại hội đảng bộ các cấp tại huyện Yên Sơn đã  tạo nên không khí sôi nổi, phấn khởi hướng về đại hội đảng và góp phần tích cực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, địa phương

Đặng Huyền

Cùng hành động hướng về miền Trung

Trong những ngày qua, mưa bão, lũ lụt diễn biến phức tạp, sạt lở đất xảy ra liên tiếp trên diện rộng tại các tỉnh miền Trung gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của người dân. Thấu hiểu những khó khăn đó, nhiều hành động đẹp, những món quà ý nghĩa đã được chuyển đến đồng bào miền Trung thể hiện tinh thần đoàn kết và truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của cộng đồng.

Yên Sơn thi đua thực hiện nghị quyết của Đảng

Cùng với toàn tỉnh, cán bộ, đảng viên, nhân dân huyện Yên Sơn đang ra sức thi đua công tác, lao động sản xuất, góp phần đẩy nhanh tiến độ thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020 và nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.