Công bố Quyết định và bổ nhiệm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư

Thứ tư, ngày 03-04-2019, 15:33
Ngày 3-4, tại Sở Kế hoạch và Đầu tư, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định và bổ nhiệm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đối với đồng chí Vân Đình Thảo, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Na Hang nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn trao quyết định của UBND tỉnh tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Vân Đình Thảo giữ chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Dự hội nghị có các đồng chí: Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Tiến Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo, cán bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư, huyện Na Hang.

Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động đồng chí Vân Đình Thảo đến nhận công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư; UBND tỉnh tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn 5 năm giữ chức vụ Giám đốc Sở đối với đồng chí Vân Đình Thảo.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn mong muốn đồng chí Vân Đình Thảo trên cương vị mới phát huy kinh nghiệm, đoàn kết, bắt tay ngay vào thực hiện công việc. Cán bộ, lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tạo điều kiện, giúp đỡ để đồng chí Vân Đình Thảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Theo TQĐT

Yên Sơn tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2019.

Nhằm tuyên truyền, hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4 và ngày sách và bản quyền thế giới 23/4, tôn vinh những giá trị của sách và văn hóa đọc; Ngày 12/4, tại trường Trung học cơ sở xã Kim Quan, Trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện Yên Sơn đã tổ chức ngày hội đọc sách năm 2019. Đến dự có đại diện lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo huyện, Trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy chính quyền xã Kim Quan. Cùng 350 thầy cô giáo và các em học sinh.

Tư tưởng Hồ Chí Minh về sự đoàn kết thống nhất của Đảng trong tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc”

Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất coi trọng sự đoàn kết thống nhất của Đảng, người khẳng định: đoàn kết là một trong những nguyên tắc cơ bản nhất trong xây dựng Đảng, là sự vận động và phát triển theo đúng quy luật của Đảng, Đoàn kết thống nhất trong Đảng là cơ sở để xây dựng khối đoàn kết toàn dân, là nền tảng cho mọi thành công.