Đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy dự Lễ khai giảng tại trường Tiểu học Kim Quan

Thứ năm, ngày 05-09-2019, 21:20
Tại trường Tiểu học Kim Quan, Đ/c Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến dự Lễ khai giảng và tặng quà cho nhà trường nhân dịp năm học mới 2019 – 2020.

Năm học vừa qua, với nhiều cố gắng nỗ lực chất lượng giáo dục toàn diện của trường Tiểu học Kim Quan đã ngày một nâng cao. Trong năm học 2018 – 2019, 100% cán bộ giáo viên thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá, chăm lo giáo dục toàn diện cho học sinh. Kết thúc năm học nhà trường được Chủ tịch huyện công nhận là “Tập thể lao động tiên tiến”. Năm học mới, Tiểu học Kim Quan đón 90 em học sinh vào lớp 1, theo đó năm học này toàn trường có hơn 360 em học sinh. Trong năm học này, nhà trường thực hiện nhiệm vụ trọng tâm là tiếp tục triển khai có hiệu quả Kế hoạch hành động của ngành Giáo dục, Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 29 về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; đồng thời đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học đồng bộ với đổi mới thi, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập và rèn luyện theo hướng phát triển năng lực học sinh. Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.


Đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy  tặng quàn 
cho Trường Tiểu học Kim Quan.

Chia vui với thầy và trò nhà trường đồng chí Hoàng Việt Phương đã trao tặng cho nhà trường 1 máy tính để phục vụ cho việc dạy và học. Ngân hàng Viettinbank CHI NHÁNH Tuyên Quang trao tặng 1 máy tính; Ngân hàng SHB chi nhánh Tuyên Quang trao tặng 100 xuất quà, tổng trị giá 50 triệu đồng cho các em học sinh nghèo, vượt khó qua đó góp phần động viên các em cố găng vươn lên học tập trong năm học mới.


Đại diện Ngân hàng SHB trao quà cho các em học sinh.
Đặng Huyền

Học Bác là sự nỗ lực không ngừng

Ông Hoàng Mai Thắng, Trưởng thôn Bến, xã Lực Hành (Yên Sơn) là một người luôn tận tụy, gương mẫu đi đầu trong mọi công việc của thôn. Với ông, học Bác là sự nỗ lực không ngừng, sống và làm việc theo pháp luật, theo đạo đức, vì lợi ích của tập thể.

Yên Sơn nâng cao chất lượng quy hoạch cán bộ cấp cơ sở

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Huyện ủy Yên Sơn luôn chú trọng công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã. Trong đó, trọng tâm là nâng cao chất lượng công tác quy hoạch cán bộ. Qua đó, tạo sự chủ động, bảo đảm tính kế thừa, phát triển và sự chuyển tiếp liên tục, vững vàng giữa các thế hệ cán bộ, giữ vững đoàn kết nội bộ và sự ổn định tại địa phương.