Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc Tết người cao tuổi huyện Yên Sơn

Thứ hai, ngày 28-01-2019, 08:18
Ngày 28-1, đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà và Thiếp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước cho cụ Hà Thị Tích, thôn 2, xã Kim Phú (Yên Sơn).

Đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Thiếp mừng thọ 100 tuổi
của Chủ tịch nước cho cụ Hà Thị Tích, thôn 2, xã Kim Phú (Yên Sơn). 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của cụ Hà Thị Tích, chúc cụ sống lâu, sống vui, sống khỏe, làm chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu giữ gìn truyền thống gia đình, gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các phong trào thi đua ở địa phương.

Theo TQĐT

Yên Sơn tổ chức ra quân vệ sinh môi trường tại xã điểm XDNT mới Kim Quan.

Ngày 20/4, tại xã Kim Quan UBND huyện Yên Sơn đã phối hợp với Đoàn khối các cơ quan Tỉnh, Đoàn thanh niên Sơ Tài Nguyên và môi trường tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, khơi thông công rãnh, trồng hoa hai bên đường, xây dựng tuyến đường sáng - xanh đường quê nông thôn mới.

Yên Sơn tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2019.

Nhằm tuyên truyền, hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4 và ngày sách và bản quyền thế giới 23/4, tôn vinh những giá trị của sách và văn hóa đọc; Ngày 12/4, tại trường Trung học cơ sở xã Kim Quan, Trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện Yên Sơn đã tổ chức ngày hội đọc sách năm 2019. Đến dự có đại diện lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo huyện, Trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy chính quyền xã Kim Quan. Cùng 350 thầy cô giáo và các em học sinh.

Tư tưởng Hồ Chí Minh về sự đoàn kết thống nhất của Đảng trong tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc”

Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất coi trọng sự đoàn kết thống nhất của Đảng, người khẳng định: đoàn kết là một trong những nguyên tắc cơ bản nhất trong xây dựng Đảng, là sự vận động và phát triển theo đúng quy luật của Đảng, Đoàn kết thống nhất trong Đảng là cơ sở để xây dựng khối đoàn kết toàn dân, là nền tảng cho mọi thành công.