Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc Tết người cao tuổi huyện Yên Sơn

Thứ hai, ngày 28-01-2019, 08:18
Ngày 28-1, đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà và Thiếp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước cho cụ Hà Thị Tích, thôn 2, xã Kim Phú (Yên Sơn).

Đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Thiếp mừng thọ 100 tuổi
của Chủ tịch nước cho cụ Hà Thị Tích, thôn 2, xã Kim Phú (Yên Sơn). 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của cụ Hà Thị Tích, chúc cụ sống lâu, sống vui, sống khỏe, làm chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu giữ gìn truyền thống gia đình, gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các phong trào thi đua ở địa phương.

Theo TQĐT

Tuyên Quang phát triển kinh tế rừng bền vững

Tuyên Quang là tỉnh có diện tích đất rừng và đất lâm nghiệp chiếm 80% tổng diện tích đất tự nhiên. Đây là tiềm năng lợi thế về phát triển du lịch sinh thái và kinh tế rừng gắn với các sản phẩm hàng hóa chủ lực.

Bí thư đoàn xã Thái Bình "Dân vận khéo"

Bí thư Đoàn xã Thái Bình, Trương Ngọc Đức không chỉ là một Bí thư đoàn gương mẫu, nhiệt huyết mà còn là người “rất khéo” làm công tác dân vận để tập hợp, đoàn kết thanh niên. Để có được điều này, anh đã không quản nắng mưa, sớm tối, nhiệt tình trong công tác dân vận. Mọi công việc ở trên địa bàn xã anh đều có mặt chung sức góp sức để các phong trào trên địa bàn ngày càng phát triển.

Xây dựng thôn, vườn NTM kiểu mẫu: Cần khảo sát và lựa chọn hợp lý

Xây dựng nông thôn mới (NTM) là nhiệm vụ, mục tiêu lâu dài, dừng lại là rớt chuẩn, chuyển biến chậm sẽ bị bỏ lại phía sau. Do đó, để diện mạo nông thôn thay đổi theo hướng toàn diện, hiện nay các xã đang tập trung xây dựng thôn NTM, vườn mẫu NTM.