Huyện ủy Yên Sơn tổ chức hội nghị công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác tổ chức cán bộ

Thứ ba, ngày 04-02-2020, 08:09
Sáng ngày 3/2/2020 Huyện ủy Yên Sơn đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác tổ chức cán bộ.

Dự hội nghị có đ/c Lê Tiến Thắng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh. Lãnh đạo huyện Yên Sơn có các đ/c: Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Phạm Ninh Thái, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đ/c trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo Ủy ban MTTQ các đoàn thể huyện, lãnh đạo các cơ quan phòng ban, các xã trên địa bàn.


Đ/c Lê Tiến thắng trao quyết định nghỉ hưu cho đ/c Trần Hồng Luyến.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Sở nội vụ đã công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về việc nghỉ hưu, hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Trần Hồng Luyến, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kể từ ngày 01/02/2020.

Phát biểu hội nghị, đồng chí Lê Tiến Thắng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những công hiến, đóng góp của đồng chí Trần Hồng Luyến trong suốt quá trình công tác hơn 41 năm. Dù ở cương vị nào đ/c cũng luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, luôn thể hiện khát vọng công hiến, dám nghĩ, dám làm chịu trách trách nhiệm trước Đảng, trước cán bộ và nhân dân. Với cương vị Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí đã có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng huyện, được UBND tỉnh, các cấp, các ngành tặng thưởng nhiều bằng khen, giấy khen, chiến sỹ thi đua các cấp. Cũng nhân dịp này đồng chí Lê Tiến Thắng đã gửi tới đồng chí Trần Hồng Luyến và toàn thể gia đình lời chức sức khỏe hạnh phúc và mong muốn sau khi nghỉ hưu, đồng chí vẫn tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình công tác của mình cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và địa phương nơi cư trú góp phần xây dựng quê hương Tuyên Quang ngày càng giầu đẹp văn minh và là tấm gương sáng mọi người học tập và noi theo.


Đ/c Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đ/c Trần Hồng Luyến.

Cũng nhân dịp này Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, các cơ quan, ban ngành đoàn thể đã tặng hoa và chúc mừng đồng chí Trần Hồng Luyến.


Lãnh đạo UBND Huyện tặng hoa chúc mừng đ/c Trần Hồng Luyến.
Đặng Huyền

Tân Tiến vượt khó xây dựng nông thôn mới

Là xã vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của huyện Yên Sơn, sau 10 năm triển khai, thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, xã Tân Tiến, huyện Yên Sơn đã hoàn thành 12/19 tiêu chí, hiện nay xã Đảng bộ xã đang nỗ lực vượt khó lãnh đạo toàn xã về đích nông thôn mới vào cuối năm 2020.

Gương nông dân Bùi Quang Minh làm kinh tế giỏi

Một trong những mô hình điển hình trong phát triển kinh tế theo hướng trang trại tổng hợp của xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn là mô hình của gia đình ông Bùi Quang Minh, thôn Quýt 2. Trang trại tổng hợp của gia đình ông đang phát triển tốt và hằng năm cho giá trị kinh tế cao.