Yên Sơn triển khai thi hành các luật được Quốc hội khóa XIV kỳ họp thứ 6 thông qua

Thứ sáu, ngày 07-06-2019, 15:50
Ngày 6/6, UBND huyện Yên Sơn tổ chức Hội nghị triển khai thi hành các luật được Quốc hội khóa XIV kỳ họp thứ 6 thông qua.

Hội nghị triển khai thi hành các luật được Quốc hội khóa XIV kỳ họp thứ 6 thông qua.

Trong thời gian 1 ngày, các đại biểu đã được giới thiệu nội dung các luật được Quốc hội khóa XIV kỳ họp thứ 6 thông qua bao gồm: Luật Công an nhân dân; Luật Đặc xá; Luật Bảo vệ Bí mật nhà nước; Luật Cảnh sát biển Việt Nam; Luật Phòng chống tham nhũng; Luật Trồng trọt; Luật Chăn nuôi; Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của 37 luật có liên quan đến quy hoạch; Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học và tập huấn Luật Quốc phòng. Hội nghị nhằm tổ chức thi hành, tuyên truyền đồng bộ, nghiêm túc, kịp thời, có hiệu quả các luật được Quốc hội khóa XIV kỳ họp thứ 6 thông qua. Đồng thời, nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong việc thực hiện các chủ trương đường lối của đảng chính sách pháp luật của nhà nước.

Sau hội nghị này, các đại biểu sẽ tiếp tục tuyên truyền phổ biến các luật, định hướng thông tin kịp thời trong cán bộ đảng viên và nhân dân tại các cơ quan, đơn vị, các địa phương trên địa bàn huyện./.

 

 

Thùy Dung

Chương trình trao tặng quạt – hè năm 2019 tại xã Kim Quan

Phát huy truyền thống "Tương thân tương ái" tốt đẹp của dân tộc, sáng 13/6/2019, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội Viettel Tuyên Quang tổ chức chương trình trao quạt – hè năm 2019 tại xã Kim Quan, huyện Yên Sơn. Đến dự và trao tặng quà có Đ/c thiếu tá Nguyễn Văn Hưng – Giám đốc Viettel Tuyên Quang. Cùng lãnh đạo viettel Yên Sơn, Lãnh đạo Hội Phụ nữ huyện, cấp ủy chính quyền địa phương và 50 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn xã Kim Quan huyện Yên Sơn.

Kim Quan nỗ lực xây dựng nông thôn mới

Phấn đấu hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới trong năm 2019, đảng bộ và nhân dân các dân tộc xã Kim Quan nỗ lực chung tay góp sức, quyết liệt trong các phong trào thi đua để thực hiện mục tiêu đã đề ra.