Yên Sơn tuyên dương 30 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu

Thứ ba, ngày 08-06-2021, 18:26
Ngày 7-6, LĐLĐ huyện Yên Sơn tổ chức Hội nghị biểu dương gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu, giai đoạn 2016 – 2020.

Lãnh đạo huyện Yên Sơn và LĐLĐ tỉnh trao giấy khen cho các gia đình.

Trong 5 năm qua, công tác xây dựng gia đình thời kỳ CNH, HĐH đất nước đã được LĐLĐ huyện và các công đoàn cơ sở trong huyện quan tâm triển khai thực hiện thông qua phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và mục tiêu “Xây dựng gia đình công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, thực sự là tổ ấm của mỗi người, là tế nào lành mạnh của xã hội”. Các gia đình đoàn viên, CNVCLĐ chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đời sống vật chất và tinh thần của đoàn viên, CNVCLĐ ngày càng được nâng lên. Hằng năm, có trên 98% gia đình CNVCLĐ đạt danh hiệu gia đình văn hóa.

Nhân dịp này, UBND huyện đã biểu dương và tặng giấy khen cho 30 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu của toàn huyện, giai đoạn 2016 – 2020.   

Theo TQĐT

Bí thư chi bộ điển hình làm theo lời Bác

Chị Ma Thị Nhường, Bí thư chi bộ thôn Làng Chạp, xã Trung Sơn là một cán bộ tiêu biểu, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập hợp lãnh đạo quần chúng phát triển kinh tế và các hoạt động xã hội, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương.

Yên Sơn chung tay ủng hộ phòng chống dịch

Với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái để chung tay phòng, chống dịch covid 19, trong những ngày qua nhiều cá nhân, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Yên Sơn đã tích cực ủng hộ cho khu cách ly tập trung của huyện.