Ngày cuối năm trên những công trình trọng điểm

Thứ tư, ngày 14-02-2018, 08:49
Những người công nhân trên những công trình trọng điểm vẫn đang khẩn trương lao động đẩy nhanh tiến độ nhằm sớm đưa các công trình dự án đảm bảo theo đúng tiến độ đề ra.

Mặc dù những ngày giáp tết, nhiệt độ ngoài trời hạ thấp, song các cán bộ và công nhân của Công ty cổ phần xây dựng Đạt Phương, đơn vị thi công Cầu Bình Ca vẫn đang tích cực làm việc cả hai ca để công trình hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo an toàn kỹ thuật, an toàn lao động.

Tại dự án Cầu Tình Húc, đơn vị thi công cũng đang tiến hành thi công trụ T9 và trụ T10 phần khoan cọc nhồi. Để đảm bảo tiến độ thi công đơn vị thi công đã huy động nhiều máy móc, thiết bị.

Những cây cầu mới được hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng đúng tiến độ, kế hoạch đề ra không chỉ góp phần rút ngắn thời gian đi lại cho người dân mà qua đó, tạo ra mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, là động lực phát triển quan trọng để thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Theo Tuyenquangtv.vn

Tâm sự của các cựu chiến binh

Bác Nguyễn Văn Hậu, cựu chiến binh, xã Tứ Quận (Yên Sơn) tâm sự: Mỗi năm hội cựu chiến binh xã gặp mặt anh em một lần. Anh em vui vẻ phấn khởi lắm cùng nhau chia sẻ về cuộc sống hàng ngày, cùng con cháu phát triển kinh tế. Tuy rằng nhiều anh em sức khỏe không được tốt nhưng vẫn động viên con cháu phát triển kinh tế gia đình như chăn nuôi, làm trang trại đều đạt kết quả tốt.

Yên Sơn nỗ lực giảm nghèo

Công tác giảm nghèo luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của cấp ủy, chính quyền huyện Yên Sơn. Từ các chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất, nguồn vốn vay ưu đãi đã giúp cho nhiều hộ vươn lên thoát nghèo bền vững.

Quy hoạch xây dựng cảnh quan nông thôn mới

Cảnh quan nông thôn chứa đựng giá trị thẩm mỹ, kinh tế, văn hóa xã hội và môi trường. Quy hoạch cảnh quan nông thôn ra sao là bài toán đang được tỉnh, chính quyền các địa phương tính đến trong quá trình xây dựng nông thôn mới (NTM).