Ngày cuối năm trên những công trình trọng điểm

Thứ tư, ngày 14-02-2018, 08:49
Những người công nhân trên những công trình trọng điểm vẫn đang khẩn trương lao động đẩy nhanh tiến độ nhằm sớm đưa các công trình dự án đảm bảo theo đúng tiến độ đề ra.

Mặc dù những ngày giáp tết, nhiệt độ ngoài trời hạ thấp, song các cán bộ và công nhân của Công ty cổ phần xây dựng Đạt Phương, đơn vị thi công Cầu Bình Ca vẫn đang tích cực làm việc cả hai ca để công trình hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo an toàn kỹ thuật, an toàn lao động.

Tại dự án Cầu Tình Húc, đơn vị thi công cũng đang tiến hành thi công trụ T9 và trụ T10 phần khoan cọc nhồi. Để đảm bảo tiến độ thi công đơn vị thi công đã huy động nhiều máy móc, thiết bị.

Những cây cầu mới được hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng đúng tiến độ, kế hoạch đề ra không chỉ góp phần rút ngắn thời gian đi lại cho người dân mà qua đó, tạo ra mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, là động lực phát triển quan trọng để thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Theo Tuyenquangtv.vn

Trưởng thôn tận tụy

Gần 10 năm làm trưởng thôn, bằng sự nhiệt tình, năng nổ với công việc, ông Phạm Quang Vinh luôn được bà con ở xóm 15, xã Kim Phú (Yên Sơn) yêu quý, tin tưởng.

Lan tỏa mô hình “Dân vận khéo” ở Quý Quân

Trong việc xây dựng mô hình “Dân vận khéo” ở xã Quý Quân (Yên Sơn), cán bộ, đảng viên làm nòng cốt nên đã tạo sức lan tỏa rộng rãi trong nhân dân. Từ những mô hình “Dân vận khéo” trong phát triển kinh tế của cán bộ, đảng viên đã nhân rộng nhiều mô hình kinh tế, mang lại thu nhập cho người

Yên Sơn tổ chức giải chạy Việt dã năm 2018

Hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện sức khỏe” chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), kỷ niệm 72 năm ngày thể thao Việt Nam 27/3/1946 – 27/3/2018 và hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, ngày 9/3 huyện Yên Sơn đã tổ chức giải Việt dã Tiền phong năm 2018.