Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Yên Sơn lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2017-2022

Trong 2 ngày 20 và 21/6, Huyện đoàn Yên Sơn đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Yên Sơn lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy viên, Phó Chủ Tịch HĐND tỉnh; Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ ...

Chuyển biến công tác thi hành án ở Yên Sơn

Hai năm trở lại đây, công tác thi hành án ở Yên Sơn luôn vượt kế hoạch đề ra. Bản án của Tòa được thi hành khẩn trương, đúng thời gian quy định đã góp phần giữ nghiêm cán cân công lý, đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Phổ biến ý định và giao nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện Yên Sơn năm 2017

Ngày 13-6, Ban Chỉ đạo diễn tập Khu vực phòng thủ tỉnh đã tổ chức phổ biến ý định và giao nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện Yên Sơn năm 2017.

Đại biểu Quốc hội Âu Thị Mai thảo luận việc thực hiện chính sách pháp luật về ATTP

Ngày 5-6, Quốc hội họp tại hội trường thảo luận Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016 của Đoàn giám sát tối cao Quốc hội khóa XIV. Đại biểu Quốc hội Âu Thị Mai, Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có bài phát ...

Rừng vàng

Từ một lâm trường điêu đứng với cơ chế xóa bỏ bao cấp, chuyển sang tự hạch toán kinh doanh, nay trở thành một trong những công ty lâm nghiệp đứng tốp đầu của tỉnh về doanh thu, mức sống của công nhân và người dân liên doanh, hẳn chặng đường đó của Công ty TNHH MTV Tuyên Bình (Yên Sơn) không hề ...

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết số 03/2016 của HĐND tỉnh

Ngày 2 tháng 6, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy thành phố Tuyên Quang đã có buổi kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết số 03/2016 tại huyện Yên Sơn và thành phố Tuyên Quang. Cùng đi có lãnh đạo huyện Yên Sơn, thành phố Tuyên Quang và Ban Kinh tế ngân ...

“3 cùng, 3 nắm”

Trước những yêu cầu về công tác dân vận trong tình hình mới, lực lượng vũ trang huyện Yên Sơn đã tăng cường bám, nắm tình hình ở cơ sở theo phương châm “3 cùng, 3 nắm”.

Xã Thái Bình tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2017

Ngày 30/5, xã Thái Bình (Yên Sơn) đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2017. Đến dự và chỉ đạo diễn tập có các đồng chí trong BCĐ diễn tập phòng thủ huyện Yên Sơn.

Khai mạc lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Sáng ngày 23/5, tại Nhà văn hóa xã Xuân Vân, UBND huyện Yên Sơn đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Dự lớp bồi dưỡng có trên 70 đại biểu là đại biểu HĐND các xã Xuân Vân, Trung Trực, Kiến Thiết.

Yên Sơn nêu cao vai trò tiên phong của cán bộ, đảng viên

Yên Sơn là địa phương có cách làm sáng tạo trong thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Từ công tác quán triệt, học tập đến công tác biểu dương các điển hình, huyện luôn chú trọng đến chất lượng, không chạy theo hình thức.

Yên Sơn hỗ trợ sản xuất giúp người nghèo vươn lên trong cuộc sống

Thời gian qua, được sự quan tâm đầu tư của Nhà nước, thông qua các chương trình, dự án nên hoạt động phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện Yên Sơn ngày càng có nhiều chuyển biến tích cực. Trong đó phải kể đến việc triển khai có hiệu quả các nguồn vốn hỗ trợ sản xuất từ Chương trình 135, đã góp phần quan trọng vào việc hỗ trợ cho đồng bào từng bước giảm nghèo.

Trưởng thôn tận tụy

Gần 10 năm làm trưởng thôn, bằng sự nhiệt tình, năng nổ với công việc, ông Phạm Quang Vinh luôn được bà con ở xóm 15, xã Kim Phú (Yên Sơn) yêu quý, tin tưởng.

Khởi sắc nông thôn mới

Năm 2018 đã tới trong niềm hân hoan, phấn khởi của nhân dân các dân tộc huyện Chiêm Hóa khi đời sống của nhân dân không ngừng được nâng cao. Năm 2017, huyện đã có thêm xã Hòa Phú đạt chuẩn nông thôn mới, nâng tổng số xã đạt chuẩn nông thôn mới của huyện lên 4 xã.