Yên Sơn tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu kế hoạch nhà nước năm 2019.

Ngày 10/1/2019, UBND huyện Yên Sơn tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu kế hoạch nhà nước năm 2019 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm về phát triển kinh tế - xã hội năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí: Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Triệu Hồng Quang, Ủy viên BTV ...

MTTQ Việt Nam huyện Yên Sơn phối hợp tổ chức 34 cuộc tiếp xúc cử tri với đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND cấp tỉnh, cấp huyện

Với vai trò là cầu nối giữa cử tri với đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, thời gian qua MTTQ huyện Yên Sơn đã chủ trì phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức tốt các cuộc tiếp xúc cử tri.

Yên Sơn thực hiện đạt và vượt 17/19 chỉ tiêu chủ yếu

Để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra, ngay từ đầu năm Uỷ ban nhân dân huyện đã ban hành Chương trình công tác năm đồng thời tập trung chỉ đạo quyết liệt. Nhờ sự nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị, huyện Yên Sơn đã thực hiện đạt và vượt 17/19 chỉ tiêu.

Yên Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Dân vận năm 2018

Ngày 5/1/2019, tại Nhà văn hóa xã Chân Sơn, Ban Dân vận Huyện ủy Yên Sơn đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác dân vận năm 2018.

Triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019

Sáng 3-1, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn tỉnh triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2019.

Phát biểu của đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Tuyên Quang tại Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn tỉnh triển khai kế hoạch phát triển KT-XH năm 2019

Báo Tuyên Quang điện tử đăng toàn văn bài phát biểu của đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang tại Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn tỉnh triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2019.

Nâng vị thế Tuyên Quang thời kỳ hội nhập và phát triển

Năm 2019 đã đến trong niềm hân hoan của toàn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh trước những đổi thay, phát triển không ngừng của quê hương, đất nước. Năm 2018 khép lại với niềm vui lớn tỉnh ta hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Kinh tế của tỉnh tiếp tục phát triển, tốc độ tăng trưởng ...

Gần dân, vì dân

Với chức năng, nhiệm vụ của mình, Đoàn ĐBQH tỉnh và HĐND tỉnh đã bám sát chỉ đạo của Trung ương và Tỉnh ủy để chủ động, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động về mọi mặt. Qua đó, phát huy tốt vai trò của cơ quan dân cử, đại biểu dân cử; làm tốt vai trò đại diện cho ý chí, nguyện vọng ...

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Kim Quan

Ngày 28-12, đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVIII tại xã Kim Quan (Yên Sơn).

Lục Mùn thắm sắc xuân

Xã Phúc Ninh (Yên Sơn) hiện đang được đề nghị công nhận là xã đạt chuẩn về xây dựng nông thôn mới. Hòa chung không khí tươi vui ấy, bà con các dân tộc của thôn Lục Mùn vô cùng phấn khởi vì sự nỗ lực không ngừng trong suốt những năm qua để có cuộc sống no ấm hơn.

Lễ hội Chùa Phật Lâm Tuyên Quang Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Ngày 13/02, tức ngày mùng 9 tháng giêng năm Kỷ Hợi 2019, đã diễn ra Lễ hội Chùa Phật Lâm, xuân Kỷ Hợi 2019. Đến dự Lễ khai mạc Lễ hội có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Sở nội vụ tỉnh, lãnh đạo huyện Yên Sơn có đồng chí Vũ Hồng Xuân, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND huyện; Đảng ủy, Chính quyền xã Nhữ Hán, cùng đông đảo nhân dân trong khu vực, tăng ni, phật tử gần xa.

Bí thư đoàn xã Thái Bình "Dân vận khéo"

Bí thư Đoàn xã Thái Bình, Trương Ngọc Đức không chỉ là một Bí thư đoàn gương mẫu, nhiệt huyết mà còn là người “rất khéo” làm công tác dân vận để tập hợp, đoàn kết thanh niên. Để có được điều này, anh đã không quản nắng mưa, sớm tối, nhiệt tình trong công tác dân vận. Mọi công việc ở trên địa bàn xã anh đều có mặt chung sức góp sức để các phong trào trên địa bàn ngày càng phát triển.