TP Tuyên Quang nửa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp: Những bước tiến vững chắc thành đô thị loại II

Qua 2 năm rưỡi thực hiện nghị quyết đại hội đảng các cấp, cấp ủy, chính quyền thành phố Tuyên Quang đã đề ra các nhiệm vụ, giải pháp phù hợp, tập trung lãnh đạo thực hiện và đạt được những kết quả quan trọng. Hạ tầng đô thị không ngừng được đầu tư xây dựng theo hướng đồng bộ, hiện đại; du lịch được ...

Yên Sơn công bố các quyết định thí điểm hợp nhất tổ chức bộ máy

Ngày 5-11, Huyện ủy Yên Sơn tổ chức Hội nghị công bố các quyết định thí điểm hợp nhất tổ chức bộ máy của huyện thực hiện Nghị Quyết 18-NQ/TW ngày 25-10-2017 của BCH Trung ương Đảng khóa XII.

Bước tiến trên chặng đường mới

Trải qua 187 năm xây dựng và phát triển, hơn 30 năm thực hiện đường lối đổi mới do Đảng khởi xướng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống quê hương cách mạng, không ngừng vươn lên, đạt được những thành tựu quan trọng trên các ...

Chủ tịch Quốc hội: Nỗ lực đạt mục tiêu, tạo đà cho đất nước phát triển

"Đề nghị Chính phủ, các bộ, ngành nghiên cứu tiếp thu đầy đủ, nghiêm túc ý kiến của đại biểu Quốc hội, ý kiến của cử tri và nhân dân"

Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trình đề nghị Quốc hội phê chuẩn CPTPP

Sáng nay (2/11), Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trình bày Tờ trình về việc đề nghị Quốc hội phê chuẩn Hiệp định CPTPP.

Đoàn ĐBQH tỉnh thảo luận tại tổ về Hiệp định CPTPP

Tiếp tục chương trình làm việc, sáng nay (2-11), Quốc hội nghe Chủ tịch nước trình bày Tờ trình về việc đề nghị Quốc hội phê chuẩn Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) cùng các văn kiện liên quan.

ĐBQH chất vấn về việc ban hành văn bản trái pháp luật và thực hiện dân vận chính quyền

Hôm nay (1-11) là ngày chất vấn cuối cùng trong phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIV, nhiều vấn đề nóng liên quan đến các lĩnh vực giáo dục, y tế, giao thông vận tải, xây dựng…đã được các đại biểu Quốc hội chất vấn trực tiếp người đứng đầu các bộ, ngành, thành viên ...

Trao tặng 244 xe lăn cho người khuyết tật

Ngày 31-10, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi tỉnh phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức chương trình trao tặng xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh.

Hội đồng nhân dân huyện Yên Sơn tổ chức hội nghị giao ban quý IV năm 2018

Sáng ngày 26/10/2018, tại hội trường làm việc của HĐND và UBND huyện Thường trực HĐND huyện đã tổ chức hội nghị giao ban quý IV/2018 giữa thường trực HĐND huyện với thường trực HĐND các xã, thị trấn; Đồng chí Trần Hồng Luyến Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Kết quả lấy phiếu tín nhiệm 48 chức danh sẽ được công bố hôm nay

Quốc hội tiến hành lấy phiếu tín nhiệm bằng bỏ phiếu kín. Kết quả sẽ được công bố trong chiều nay (25/10).

Lễ hội Chùa Phật Lâm Tuyên Quang Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Ngày 13/02, tức ngày mùng 9 tháng giêng năm Kỷ Hợi 2019, đã diễn ra Lễ hội Chùa Phật Lâm, xuân Kỷ Hợi 2019. Đến dự Lễ khai mạc Lễ hội có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Sở nội vụ tỉnh, lãnh đạo huyện Yên Sơn có đồng chí Vũ Hồng Xuân, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND huyện; Đảng ủy, Chính quyền xã Nhữ Hán, cùng đông đảo nhân dân trong khu vực, tăng ni, phật tử gần xa.

Lục Mùn thắm sắc xuân

Xã Phúc Ninh (Yên Sơn) hiện đang được đề nghị công nhận là xã đạt chuẩn về xây dựng nông thôn mới. Hòa chung không khí tươi vui ấy, bà con các dân tộc của thôn Lục Mùn vô cùng phấn khởi vì sự nỗ lực không ngừng trong suốt những năm qua để có cuộc sống no ấm hơn.

Xây dựng thôn, vườn NTM kiểu mẫu: Cần khảo sát và lựa chọn hợp lý

Xây dựng nông thôn mới (NTM) là nhiệm vụ, mục tiêu lâu dài, dừng lại là rớt chuẩn, chuyển biến chậm sẽ bị bỏ lại phía sau. Do đó, để diện mạo nông thôn thay đổi theo hướng toàn diện, hiện nay các xã đang tập trung xây dựng thôn NTM, vườn mẫu NTM.