Công ty cổ phần Woodsland đẩy mạnh thi đua sản xuất

Thứ ba, ngày 27-02-2018, 16:31
Tuy là những ngày đầu năm mới, nhưng cán bộ công nhân Công ty cổ phần Woodsland Tuyên Quang đã tập trung sản xuất với quyết tâm đạt kết quả tốt nhất ngay từ đầu năm.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc trong các khâu trong sản xuất, không lãng phí thời gian và nguyên vật liệu. Không khí làm việc trong những ngày đầu năm Mậu Tuất 2018 tại Công ty cổ phần Woodsland Tuyên Quang hết sức sôi nổi. Công ty đã phát động phong trào thi đua lao động giỏi, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật. Trọng tâm của phong trào thi đua là đề xuất các giải pháp hữu ích nhằm nâng cao năng suất lao động, giảm chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, bảo đảm an toàn lao động, cải thiện điều kiện làm việc, bảo vệ môi trường và sức khỏe cho người lao động.

Tuy mới đầu tư và đi vào sản xuất được hai năm, nhưng doanh thu và thu nhập của người lao động Công ty cổ phần Woodsland Tuyên Quang năm sau luôn đạt cao hơn năm trước. Năm 2017, Công ty đã sản xuất trên 12.000 m3 gỗ thành phẩm xuất khẩu, doanh thu đạt trên 250 tỷ đồng, tăng trên 21% so với năm 2016, tạo việc làm ổn định cho trên 600 công nhân, thu nhập đạt trên 5.000.000đồng/người/tháng.

Với không khí thi đua sản xuất sôi nổi ngay từ những ngày đầu năm, Công ty cổ phần Woodsland Tuyên Quang cùng với các doanh nghiệp trên địa bàn đã thể hiện quyết tâm cao trong sản xuất, kinh doanh. Chung tay cùng tỉnh Tuyên Quang thực hiện thắng lợi các mục tiêu của năm bản lề trong thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đã đề ra./.

Theo Tuyenquangtv.vn

Khởi sắc nông thôn mới

Năm 2018 đã tới trong niềm hân hoan, phấn khởi của nhân dân các dân tộc huyện Chiêm Hóa khi đời sống của nhân dân không ngừng được nâng cao. Năm 2017, huyện đã có thêm xã Hòa Phú đạt chuẩn nông thôn mới, nâng tổng số xã đạt chuẩn nông thôn mới của huyện lên 4 xã.

Yên Sơn tổ chức giải chạy Việt dã năm 2018

Hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện sức khỏe” chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), kỷ niệm 72 năm ngày thể thao Việt Nam 27/3/1946 – 27/3/2018 và hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, ngày 9/3 huyện Yên Sơn đã tổ chức giải Việt dã Tiền phong năm 2018.

Yên Sơn hỗ trợ sản xuất giúp người nghèo vươn lên trong cuộc sống

Thời gian qua, được sự quan tâm đầu tư của Nhà nước, thông qua các chương trình, dự án nên hoạt động phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện Yên Sơn ngày càng có nhiều chuyển biến tích cực. Trong đó phải kể đến việc triển khai có hiệu quả các nguồn vốn hỗ trợ sản xuất từ Chương trình 135, đã góp phần quan trọng vào việc hỗ trợ cho đồng bào từng bước giảm nghèo.