Công ty cổ phần Woodsland đẩy mạnh thi đua sản xuất

Thứ ba, ngày 27-02-2018, 16:31
Tuy là những ngày đầu năm mới, nhưng cán bộ công nhân Công ty cổ phần Woodsland Tuyên Quang đã tập trung sản xuất với quyết tâm đạt kết quả tốt nhất ngay từ đầu năm.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc trong các khâu trong sản xuất, không lãng phí thời gian và nguyên vật liệu. Không khí làm việc trong những ngày đầu năm Mậu Tuất 2018 tại Công ty cổ phần Woodsland Tuyên Quang hết sức sôi nổi. Công ty đã phát động phong trào thi đua lao động giỏi, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật. Trọng tâm của phong trào thi đua là đề xuất các giải pháp hữu ích nhằm nâng cao năng suất lao động, giảm chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, bảo đảm an toàn lao động, cải thiện điều kiện làm việc, bảo vệ môi trường và sức khỏe cho người lao động.

Tuy mới đầu tư và đi vào sản xuất được hai năm, nhưng doanh thu và thu nhập của người lao động Công ty cổ phần Woodsland Tuyên Quang năm sau luôn đạt cao hơn năm trước. Năm 2017, Công ty đã sản xuất trên 12.000 m3 gỗ thành phẩm xuất khẩu, doanh thu đạt trên 250 tỷ đồng, tăng trên 21% so với năm 2016, tạo việc làm ổn định cho trên 600 công nhân, thu nhập đạt trên 5.000.000đồng/người/tháng.

Với không khí thi đua sản xuất sôi nổi ngay từ những ngày đầu năm, Công ty cổ phần Woodsland Tuyên Quang cùng với các doanh nghiệp trên địa bàn đã thể hiện quyết tâm cao trong sản xuất, kinh doanh. Chung tay cùng tỉnh Tuyên Quang thực hiện thắng lợi các mục tiêu của năm bản lề trong thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đã đề ra./.

Theo Tuyenquangtv.vn

Tạo đột phá trong học tập và làm theo Bác Hồ

Trên cơ sở nội dung đột phá được Tỉnh ủy xác định năm 2018 là Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, đổi mới tác phong, lề lối làm việc của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các cấp ủy đã bám sát và xây dựng nội dung đột phá của đơn vị. Đồng thời chỉ đạo, hướng dẫn các tổ chức cơ sở đảng thực hiện gắn với khắc phục hạn chế theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII).

Tâm sự của các cựu chiến binh

Bác Nguyễn Văn Hậu, cựu chiến binh, xã Tứ Quận (Yên Sơn) tâm sự: Mỗi năm hội cựu chiến binh xã gặp mặt anh em một lần. Anh em vui vẻ phấn khởi lắm cùng nhau chia sẻ về cuộc sống hàng ngày, cùng con cháu phát triển kinh tế. Tuy rằng nhiều anh em sức khỏe không được tốt nhưng vẫn động viên con cháu phát triển kinh tế gia đình như chăn nuôi, làm trang trại đều đạt kết quả tốt.