Ổn định thị trường hàng hóa sau Tết Nguyên đán

Theo đánh giá của Sở Công thương, tình hình giá cả thị trường trên địa bàn tỉnh trong và sau Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 cơ bản ổn định. Tuy giá cả có biến động vào những ngày cận Tết và sau tết do nhu cầu tiêu thụ tăng nhưng không xảy ra tình trạng đầu cơ, găm hàng, sốt giá, tăng giá đột biến, ...

Công ty cổ phần Woodsland đẩy mạnh thi đua sản xuất

Tuy là những ngày đầu năm mới, nhưng cán bộ công nhân Công ty cổ phần Woodsland Tuyên Quang đã tập trung sản xuất với quyết tâm đạt kết quả tốt nhất ngay từ đầu năm.

Tập trung gieo cấy, chăm sóc lúa xuân

Tính đến ngày 23-2, toàn tỉnh đã gieo cấy được trên 13.000 ha lúa xuân, trong đó các huyện Chiêm Hóa, Sơn Dương và Lâm Bình cơ bản hoàn thành kế hoạch.

Phấn đấu một mùa bội thu

Bước vào xuân mới, nông dân toàn tỉnh đã tích cực thi đua lao động sản xuất, với ước vọng một năm mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu, cuộc sống no đủ.

Trồng rừng 2018 bắt đầu từ Tết trồng cây

Trong những năm qua, phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” được các cấp, các ngành quan tâm, chỉ đạo và được các cơ quan, đơn vị, mọi người dân tổ chức phát động sôi nổi vào dịp đầu Xuân. Từ Tết trồng cây, phong trào trồng rừng cũng được các địa phương triển khai tích cực, đảm bảo hoàn ...

Sôi động thi đua lao động sản xuất đầu năm

Sau kỳ nghỉ Tết kéo dài 7 ngày, các đơn vị, địa phương đã bắt tay vào hoạt động sản xuất, kinh doanh, khẩn trương hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra. Không khí thi đua lao động sản xuất diễn ra sôi nổi, hứa hẹn một năm gặt hái được nhiều kết quả mới, thành công mới.

Agribank Tuyên Quang đồng hành cùng người dân

Những năm qua, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Chi nhánh tỉnh Tuyên Quang (Agribank Tuyên Quang) đã trở thành ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực cho vay tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn, đóng góp đáng kể vào mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Công ty cổ phần Mía đường Sơn Dương chuẩn bị cho vụ sản xuất mới

Mặc dù chưa kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, nhưng cán bộ công nhân Công ty cổ phần Mía đường Sơn Dương đã bắt tay vào công việc ngay từ ngày mùng 4 tết, bắt đầu cho một vụ sản xuất mới.

Thị trường thực phẩm sau Tết Nguyên đán ổn định

Thị trường thực phẩm tại thành phố Tuyên Quang sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán đã bắt đầu nhộn nhịp trở lại. Theo đánh giá do nguồn cung khá dồi dào từ trước Tết nên hầu hết giá cả giá cả các loại thực phẩm không biến động nhiều, cơ bản đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân.

Tuyên Quang phát triển kinh tế rừng bền vững

Là tỉnh có diện tích đất rừng và đất lâm nghiệp chiếm 80% tổng diện tích đất tự nhiên. Tuyên Quang có tiềm năng lợi thế về du lịch sinh thái, phát triển kinh tế rừng gắn với sản phẩm hàng hóa chủ lực. Để phát huy lợi thế này, tỉnh đã tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế rừng, không chỉ nâng cao ...

Xả núi làm nhà nguy hiểm khó lường

Đi dọc các tuyến quốc lộ và tỉnh lộ, không khó nhận thấy những ngôi nhà được xây dựng dưới chân đồi hoặc ta luy dương có độ dốc cao, tiềm ẩn nhiều nguy cơ sạt lở. Điều đáng nói là mùa mưa đang đến, liên tiếp các dự báo về nguy cơ sạt lở đất xảy ra, song tình trạng người dân bạt đất đồi, ta luy dương để tạo mặt bằng làm nhà vẫn diễn ra, bất chấp những ẩn họa khôn lường được cảnh báo.

Yên Sơn tổ chức Lễ báo công dâng Bác tại Nam Đàn - Nghệ An

Nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018), Vừa qua tại Kim Liên - Nam Đàn – Nghệ An, đoàn đại biểu điển hình trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh huyện Yên Sơn đã tổ chức Lễ báo công dâng Bác những thành tích mà Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong huyện đạt được trong 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị.

Huyện Yên Sơn tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2018)

Hòa chung trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), tối ngày 16/5, tại sân vận động huyện, UBND huyện Yên Sơn đã tổ chức văn nghệ chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh.