Huyện đoàn Yên Sơn tổ chức diễu hành chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Thứ sáu, ngày 20-05-2016, 10:25
Sáng ngày 20/5, Huyện đoàn Yên Sơn đã tổ chức diễu hành chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Trên 200 đoàn viên thanh niên huyện Yên Sơn tham gia diễu hành chào mừng cuộc bầu cử đại biểu 
Quốc hội khóa XIV và bầu cử HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Gần 200 đoàn viên thanh niên các xã Trung Môn, Chân Sơn, Thắng Quân, Tứ Quận, Lang Quán trang bị cờ Đảng, cờ tổ quốc, pa no, khẩu hiệu tuyên truyền đã tham gia diễu hành đi qua trục đường chính từ xã Trung Môn, Thắng Quân, Lang Quán, Tứ Quận đến trụ sở huyện. Với tinh thần “Cử tri trẻ tích cực tham gia bầu cử chọn hiền tài vì đất nước, vì nhân dân” đoàn diễu hành đã tuyên tuyền, cổ động nhân dân phát huy quyền công dân, sáng suốt lựa chọn người xứng đáng đại diện cho nhân dân tham gia đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, hăng hái tích cực tham gia bỏ phiếu vào ngày 22/5 sắp tới. Tuyên truyền tới đông đảo cử tri trẻ xung kích đi bầu cử chọn hiền tài vì đất nước, vì nhân dân. Buổi diễu hành, cổ động đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo không khí hân hoan, phấn khởi góp phần để ngày bầu cử sắp tới thực sự trở thành ngày hội của toàn dân.

 

Huyện đoàn Yên Sơn

Tứ Quận chăm lo cho hội viên phụ nữ nghèo

Chăm lo cho hội viên phụ nữ nghèo, hội viên có hoàn cảnh khó khăn là việc làm thường xuyên và được coi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Hội LHPN xã Tứ Quận. Bằng những hoạt động thiết thực, huy động các nguồn lực để hỗ trợ kịp thời đã giúp cho các hội viên phụ nữ vươn lên trong cuộc sống.

Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Yên Sơn lần thứ 15 (mở rộng)

Sáng ngày 18/1/2019, BCH Đảng bộ huyện Yên Sơn đã khóa XXII đã tổ chức hội nghị lần thứ 15 (mở rộng), đánh giá kết quả công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Nông dân Phan Tiến Dũng - sáng tạo để làm giàu

Từ nhiều năm nay, việc chuyển đổi mạnh mẽ cơ cấu cây trồng vật nuôi, đặc biệt là trồng cây ăn quả đã giúp cho nhiều hộ nông dân xã Phúc Ninh có thu nhập ổn định, vươn lên làm giàu. Tuy nhiên, nếu chỉ sản xuất đơn thuần thì không tận dụng hết lợi thế đất đai, vì vậy Ông Phan Tiến Dũng, thôn Kim Châu, đã tìm tòi, học hỏi, vận dụng sáng tạo trồng củ mài, nghệ tây dưới tán cây ăn quả đem lại hiệu quả cao.