Huyện đoàn Yên Sơn tổ chức diễu hành chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Thứ sáu, ngày 20-05-2016, 10:25
Sáng ngày 20/5, Huyện đoàn Yên Sơn đã tổ chức diễu hành chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Trên 200 đoàn viên thanh niên huyện Yên Sơn tham gia diễu hành chào mừng cuộc bầu cử đại biểu 
Quốc hội khóa XIV và bầu cử HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Gần 200 đoàn viên thanh niên các xã Trung Môn, Chân Sơn, Thắng Quân, Tứ Quận, Lang Quán trang bị cờ Đảng, cờ tổ quốc, pa no, khẩu hiệu tuyên truyền đã tham gia diễu hành đi qua trục đường chính từ xã Trung Môn, Thắng Quân, Lang Quán, Tứ Quận đến trụ sở huyện. Với tinh thần “Cử tri trẻ tích cực tham gia bầu cử chọn hiền tài vì đất nước, vì nhân dân” đoàn diễu hành đã tuyên tuyền, cổ động nhân dân phát huy quyền công dân, sáng suốt lựa chọn người xứng đáng đại diện cho nhân dân tham gia đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, hăng hái tích cực tham gia bỏ phiếu vào ngày 22/5 sắp tới. Tuyên truyền tới đông đảo cử tri trẻ xung kích đi bầu cử chọn hiền tài vì đất nước, vì nhân dân. Buổi diễu hành, cổ động đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo không khí hân hoan, phấn khởi góp phần để ngày bầu cử sắp tới thực sự trở thành ngày hội của toàn dân.

 

Huyện đoàn Yên Sơn

Huyện đoàn Yên Sơn ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện năm 2018

Sáng ngày 14/6, Trên 300 đoàn viên thanh niên trên địa bàn toàn huyện Yên Sơn đã có mặt tại sân UBND xã Phúc Ninh, tham dự Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018.

Thi đua yêu nước theo lời kêu gọi của Bác Hồ

Quán triệt sâu sắc tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc trong những năm qua, các phong trào thi đua của tỉnh diễn ra sôi nổi, rộng khắp trong mọi cấp, ngành và lĩnh vực của đời sống xã hội, trở thành động lực quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh phát triển.

Giống lúa mới góp phần nâng cao năng suất mùa vụ

Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, vụ xuân năm 2018, tỉnh triển khai thực hiện 15 mô hình lúa lai, lúa thuần chất lượng cao, với các giống như HDT10, ADI 168, VT404... Đến nay, các mô hình đều phát triển tốt, trong đó nhiều mô hình đã tổng kết và đánh giá có chất lượng khá cao so với các giống đang trồng đại trà tại các địa phương.