Bảo Việt Nhân thọ đồng hành cùng học sinh nghèo

Thứ tư, ngày 26-09-2018, 11:22
Với mong muốn chắp cánh ước mơ cho một tương lai tươi sáng trên con đường đến trường, năm học 2018 -2019, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục dành những suất học bổng, xe đạp, cặp sách cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang. Qua đó, giúp các em rút ngắn khoảng cách tới trường và tạo động lực để các em phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Trong Chương trình “Học bổng An sinh giáo dục - Xe đạp đến trường năm 2018” của Bảo Việt Nhân thọ đã có 5 chiếc xe đạp được trao cho 5 em học sinh nghèo của Trường THCS Thổ Bình (Lâm Bình). Đây là món quà thật sự có ý nghĩa khi nhà ở của các em xa trường học, việc đi lại rất khó khăn, điều kiện kinh tế lại không có. Món quà sẽ là nguồn động viên rất lớn để các em vững bước trên con đường đến trường, thực hiện ước mơ của mình.

Trong năm học 2018 - 2019, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tuyên Quang dành tặng trên 40 chiếc xe đạp và cặp sách trong Chương trình “Học bổng An sinh giáo dục - Xe đạp đến trường” và Chương trình “Nâng bước tương lai” cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn nỗ lực đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Đây sẽ là món quà để có thể chắp cánh ước mơ của các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh đặc biệt tại địa phương.

Với sự chung tay của Bảo Việt Nhân thọ, tin rằng số học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có nguy cơ bỏ học trên địa bàn ngày càng ít đi. Thay vào đó, sẽ có nhiều em thực hiện ước mơ thay đổi cuộc đời bằng hành trình chinh phục con chữ. Một chiếc xe đạp, chiếc cặp sách, suất học bổng… có thể là sự tiếp sức vô cùng ý nghĩa để các em vượt qua khó khăn trên con đường đến trường./.

Theo Tuyenquangtv.vn

Yên Sơn đẩy nhanh tiến độ kiên cố hóa kênh mương nội đồng năm 2019.

Những ngày này, tranh thủ đồng ruộng chưa vào vụ cấy, bà con nông dân trên địa bàn huyện Yên Sơn, đang tập trung nhân lực thực hiện kiên cố hóa kênh mương nội đồng năm 2019, theo Nghị quyết 03 của HĐND tỉnh. Đây là điều kiện quan trọng thúc đẩy sản xuất hàng hóa, áp dụng những tiến bộ khoa học vào sản xuất.

Ngân hàng AGRIBANH chi nhánh huyện Yên Sơn sơ kết 2,5 năm thực hiện thỏa thuận phối hợp giữa Hội nông dân, Hội phụ nữ về cho vay qua tổ vay vốn.

Ngày 13/7, Ngân hàng AGRIBANH chí nhánh huyện Yên Sơn đã tổ chức hội nghị sơ kết sau 2,5 năm thực hiện thóa thuận phối hợp giữa Hội nông dân, Hội phụ nữ huyện về cho vay qua tổ vay vốn. Đồng chí Đỗ Xuân Trường, ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến dự và phát biểu chỉ đạo.