Lãnh đạo Tỉnh thăm và tặng quà người cao tuổi trên địa bàn huyện Yên Sơn

Thứ năm, ngày 27-09-2018, 15:55
Nhân ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10/2018, Sáng ngày 26/9, được sự ủy quyền của UBND Tỉnh, lãnh đạo Sở Nội vụ Tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho người cao tuổi đang sống trên địa bàn xã Lang Quán huyện Yên Sơn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng Lao động Thương Binh - Xã hội huyện, đại diện Đảng ủy, Chính quyền xã Lang Quán.

Lãnh đạo Sơ Nội vụ tặng quà cho bà Nguyễn Thị Hiền, thôn 5 xã Lang Quán.

Thay mặt cho Ban Lãnh đạo Sở Nội vụ Tỉnh, đồng chí Vũ Ngọc Khánh, Phó Giám đốc sở Nội vụ Tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà của Tỉnh Ủy, HĐND, UBND, Ủy Ban MTTQ Tỉnh cho cụ ông Hà Văn Tập, 85 tuổi, thôn 9 và cụ bà Nguyễn Thị Hiên, 86 tuổi thôn 5 xã Lang Quán, đồng chí Phó Giám đốc sở nội vụ Tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống,  hàng ngày của các cụ, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần, bảo ban  con cháu  chấp hành tốt đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.

Xuân Huê

Bí thư đoàn xã Thái Bình "Dân vận khéo"

Bí thư Đoàn xã Thái Bình, Trương Ngọc Đức không chỉ là một Bí thư đoàn gương mẫu, nhiệt huyết mà còn là người “rất khéo” làm công tác dân vận để tập hợp, đoàn kết thanh niên. Để có được điều này, anh đã không quản nắng mưa, sớm tối, nhiệt tình trong công tác dân vận. Mọi công việc ở trên địa bàn xã anh đều có mặt chung sức góp sức để các phong trào trên địa bàn ngày càng phát triển.