Lãnh đạo Tỉnh thăm và tặng quà người cao tuổi trên địa bàn huyện Yên Sơn

Thứ năm, ngày 27-09-2018, 15:55
Nhân ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10/2018, Sáng ngày 26/9, được sự ủy quyền của UBND Tỉnh, lãnh đạo Sở Nội vụ Tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho người cao tuổi đang sống trên địa bàn xã Lang Quán huyện Yên Sơn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng Lao động Thương Binh - Xã hội huyện, đại diện Đảng ủy, Chính quyền xã Lang Quán.

Lãnh đạo Sơ Nội vụ tặng quà cho bà Nguyễn Thị Hiền, thôn 5 xã Lang Quán.

Thay mặt cho Ban Lãnh đạo Sở Nội vụ Tỉnh, đồng chí Vũ Ngọc Khánh, Phó Giám đốc sở Nội vụ Tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà của Tỉnh Ủy, HĐND, UBND, Ủy Ban MTTQ Tỉnh cho cụ ông Hà Văn Tập, 85 tuổi, thôn 9 và cụ bà Nguyễn Thị Hiên, 86 tuổi thôn 5 xã Lang Quán, đồng chí Phó Giám đốc sở nội vụ Tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống,  hàng ngày của các cụ, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần, bảo ban  con cháu  chấp hành tốt đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.

Xuân Huê

Tạo đột phá trong học tập và làm theo Bác Hồ

Trên cơ sở nội dung đột phá được Tỉnh ủy xác định năm 2018 là Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, đổi mới tác phong, lề lối làm việc của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các cấp ủy đã bám sát và xây dựng nội dung đột phá của đơn vị. Đồng thời chỉ đạo, hướng dẫn các tổ chức cơ sở đảng thực hiện gắn với khắc phục hạn chế theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII).

Yên Sơn tăng cường các giải pháp thu thuế

So với dự toán thu ngân sách thì nhiệm vụ còn lại của Chi cục thuế huyện Yên Sơn trong tháng 12/2018 là phải thu ít nhất trên 6 tỷ đồng, trong đó phấn đấu thu nợ trên 4 tỷ đồng, để giảm tỷ lệ nợ trên tổng thu ngân sách xuống dưới 5%. Do đó, Chi cục thuế huyện Yên Sơn đã đề ra nhiều giải pháp cụ thể, quyết liệt để hoàn thành nhiệm vụ được giao.