Trên 250 người được khám bệnh và phát thuốc miễn phí

Ngày 26/1, tại UBND xã Phúc Ninh, Nhóm thiện nguyện “Ốm có thuốc” cùng các bác sỹ Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp, Bệnh viện Y học cổ truyền phối hợp với UBND huyện Yên Sơn tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân 4 xã ...

Bàn giao nhà tình nghĩa cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Ngày 25 - 1, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh phối hợp với UBND xã Tân Tiến (Yên Sơn) tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình nạn nhân Vi Hồng Cao, thôn 8.

Công an huyện Yên Sơn: Quên mình cho cuộc sống bình yên

Lời bài hát “Giữ cho cuộc sống bình yên” như nói hộ với chúng tôi về những cán bộ, chiến sỹ công an huyện Yên Sơn. Những cán bộ, chiến sỹ sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ khi có lệnh, khi phát hiện những manh mối, dấu vết mới, bỏ lại sau lưng ánh mắt lưu luyến của gia đình và người thân. Dưới sự ...

Đồng chí Phạm Thị Minh Xuân thăm, tặng quà người cao tuổi xã Nhữ Khê

Ngày 25/1, đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà gia đình cụ Đặng Xuân Mai, 100 tuổi, thôn Đồng Thắng, xã Nhữ Khê. Cùng đi có các đồng chí Phạm Kiên Cường, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Yên Sơn, lãnh đạo Phòng LĐ&TBXH huyện, ...

Bàn giao nhà tình nghĩa cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Ngày 25 - 1, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh phối hợp với UBND xã Tân Tiến (Yên Sơn) tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình nạn nhân Vi Hồng Cao, thôn 8.

Bảo hiểm xã hội huyện Yên Sơn tặng quà cho các hộ nghèo xã Tứ Quận

Ngày 24/1, Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Yên Sơn phối hợp với UBND xã Tứ Quận tổ chức Chương trình Chung tay Tết vì người nghèo.

Trường THPT Xuân Huy tổ chức chương trình đông xuân tình nguyện

Ngày 21/01 đoàn trường THPT Xuân Huy phối hợp với Chi đoàn Cảnh sát Hình sự Công an huyện Yên Sơn tổ chức chương trình đông xuân tình nguyện năm 2019.

4 đoàn viên công đoàn hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ làm nhà "Mái ấm Công đoàn"

Năm 2018, từ nguồn “Quỹ Mái ấm Công đoàn” của LĐLĐ tỉnh, huyện Yên Sơn đã có 4 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở dột nát được hỗ trợ làm nhà mới, mỗi hộ được hỗ trợ 20 triệu đồng.

Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Sơn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Với phương châm “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh, xây dựng Bệnh viện xanh - sạch - đẹp”, Bệnh viện Đa khoa Yên Sơn đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh (KCB); lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của nhân dân, giải ...

Khởi nghiệp từ thiết kế thời trang

Sở hữu nhà may, tạo việc làm cho 15 lao động nữ với mức thu nhập bình quân trên 7 triệu đồng/người/tháng, cô gái trẻ tuổi 9X Bùi Linh Nguyệt, xóm 5 xã Tân Tiến (Yên Sơn) đã minh chứng rằng dù lựa chọn nghề gì mà đam mê, nhiệt huyết, nỗ lực cũng thành công. Mười năm gắn bó với nghề may, Nguyệt đã ...

Phát huy hiệu quả nguồn vốn phát triển các mô hình kinh tế

Phòng Giao dịch Trung Môn (Yên Sơn) thực hiện nhiệm vụ đầu tư tín dụng trên địa bàn 9 xã, gồm: Hoàng Khai, Kim Phú, Trung Môn, Chân Sơn, Thái Bình, Tiến Bộ, Phú Thịnh, Tân Long, Tân Tiến. Thời gian qua, phòng tập trung cho vay phục vụ phát triển nông nghiệp nông thôn, giúp nông dân xây dựng các mô hình kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đoàn ĐBQH tỉnh góp ý dự án Luật Thư viện và Luật Kiểm toán nhà nước

Chiều ngày 23-5, sau khi nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiểm toán nhà nước và dự án Luật Thư viện, các đại biểu đã thảo luận tại tổ về các nội dung trên. Đại biểu Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Tuyên Quang, Tổ trưởng tổ 9 điều hành phiên thảo luận.

Cô giáo có tấm lòng nhân ái tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

Với tấm lòng nhân ái, hết lòng vì học sinh cô Lê Thị Trường, giáo viên Trường THPT Xuân Huy sẵn sàng giúp đỡ những em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, có những em học sinh được cô đón về nuôi và chăm sóc tận tình, chu đáo. Với mong muốn các em yên tâm vững bước trên con đường học tập, trở thành người có ích cho xã hội. Cô là một trong những điển hình tiêu biểu trong việc Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại trường THPT Xuân Huy.