Công đoàn Yên Sơn chăm lo đời sống nữ công nhân viên chức lao động

Hiện nay, toàn huyện Yên Sơn có trên 3.500 nữ công nhân viên chức lao động, chiếm trên 66% công nhân viên chức. Do đó, chăm lo đời sống cho lao động nữ là một trong những hoạt động được các cấp Công đoàn trên địa bàn huyện chú trọng, nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa được tổ chức thường xuyên, tạo ...

Yên Sơn thu hút trên 80.000 lượt khách du lịch lễ hội đầu xuân

Hiện nay, huyện Yên Sơn có 1 khu du lịch nghỉ dưỡng Suối khoáng Mỹ Lâm, 113 di tích lịch sử, trong đó có 20 di tích lịch sử cấp quốc gia, 57 di tích lịch sử cấp tỉnh.

300 ĐVTN tham gia các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2018

Ngày 2-3, tại xã Phúc Ninh (Yên Sơn), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức các hoạt động khởi động Tháng Thanh niên năm 2018.

Phú Thịnh tạo điều kiện giúp hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống

Phú Thịnh là xã đặc biệt khó khăn của huyện Yên Sơn, tỷ lệ hộ nghèo cao. Do đó, công tác giảm nghèo luôn được xã đặc biệt quan tâm chú trọng và có nhiều giải pháp tích cực đồng bộ để giảm nghèo bền vững.

Phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVI đã xác định phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chú trọng nguồn nhân lực chất lượng cao là một trong bốn nhiệm vụ trọng tâm. Ngành Giáo dục và Đào tạo đã thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo gắn với nhu cầu của thị trường lao ...

Lực lượng vũ trang tỉnh sẵn sàng cho nhiệm vụ huấn luyện năm 2018

Để thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện năm 2018, hiện nay các cơ quan, đơn vị trong Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đang tích cực làm mọi công tác chuẩn bị, sẵn sàng bước vào nhiệm vụ huấn luyện năm 2018 với quyết tâm đạt kết quả cao nhất.

“Tết ấm, xuân vui” cho người nghèo

Với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, hơn 3 tháng thực hiện chương trình “Tình nguyện mùa đông năm 2017 và Xuân tình nguyện 2018”, hàng trăm việc tốt, cách làm hay, sáng tạo đã được tuổi trẻ toàn tỉnh thi đua, nỗ lực thực hiện, nhằm đem tới cho tất cả mọi người, mọi nhà, đặc biệt là người nghèo, có ...

Sôi động thị trường việc làm dịp đầu năm

Sau Tết là thời điểm thích hợp để người lao động đưa ra nhiều lựa chọn cho công việc của mình. Vì vậy, thị trường việc làm luôn có nhiều thay đổi vào thời gian này.

Đa dạng hình thức tuyên truyền pháp luật cho đồng bào dân tộc thiểu số

Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đến đồng bào dân tộc thiểu số trong tỉnh thời gian qua đạt được nhiều kết quả tích cực. Hàng năm, Ban Dân tộc tỉnh đã chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành, UBND các huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật đến đồng bào dân tộc ...

Cựu chiến binh xã Đội Bình xây dựng tổ chức hội vững mạnh

Những năm qua, Hội CCB xã Đội Bình (Yên Sơn) không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tích cực vận động hội viên nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, phấn đấu vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng tổ chức hội vững mạnh.

Nông thôn mới từ thực hiện Nghị quyết 03

Qua 2 năm thực hiện Nghị quyết số 03/2016/NQ-HĐND ngày 13-7-2016 của HĐND tỉnh đã tạo diện mạo mới cho mỗi vùng quê. Đến nay, toàn tỉnh đã kiên cố hóa 161 km đường nội đồng vào vùng sản xuất hàng hóa tập trung; lắp ghép 231 km kênh mương bằng cấu kiện bê tông đúc sẵn và xây dựng mới được 243 nhà văn hóa thôn, bản. Dưới đây là một số hình ảnh về kết quả thực hiện Nghị quyết 03.

Thi đua yêu nước theo lời kêu gọi của Bác Hồ

Quán triệt sâu sắc tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc trong những năm qua, các phong trào thi đua của tỉnh diễn ra sôi nổi, rộng khắp trong mọi cấp, ngành và lĩnh vực của đời sống xã hội, trở thành động lực quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh phát triển.