Trường THPT Xuân Huy tổ chức chương trình đông xuân tình nguyện

Ngày 21/01 đoàn trường THPT Xuân Huy phối hợp với Chi đoàn Cảnh sát Hình sự Công an huyện Yên Sơn tổ chức chương trình đông xuân tình nguyện năm 2019.

4 đoàn viên công đoàn hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ làm nhà "Mái ấm Công đoàn"

Năm 2018, từ nguồn “Quỹ Mái ấm Công đoàn” của LĐLĐ tỉnh, huyện Yên Sơn đã có 4 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở dột nát được hỗ trợ làm nhà mới, mỗi hộ được hỗ trợ 20 triệu đồng.

Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Sơn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Với phương châm “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh, xây dựng Bệnh viện xanh - sạch - đẹp”, Bệnh viện Đa khoa Yên Sơn đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh (KCB); lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của nhân dân, giải ...

Khởi nghiệp từ thiết kế thời trang

Sở hữu nhà may, tạo việc làm cho 15 lao động nữ với mức thu nhập bình quân trên 7 triệu đồng/người/tháng, cô gái trẻ tuổi 9X Bùi Linh Nguyệt, xóm 5 xã Tân Tiến (Yên Sơn) đã minh chứng rằng dù lựa chọn nghề gì mà đam mê, nhiệt huyết, nỗ lực cũng thành công. Mười năm gắn bó với nghề may, Nguyệt đã ...

200 hộ nghèo, hộ nạn nhân chất độc da cam xã Phú Lâm được nhận quà của Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup

Ngày 19/1/2019, Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup, Giáo hội phật giáo tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, UBND huyện Yên Sơn tổ chức trao quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Phú Lâm. Đến dự có đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh, đại diện quỹ ...

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm và tặng quà gia đình chính sách huyện Yên Sơn

Sáng 22/1/2019, đồng chí Triệu Thị Lún, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Trung Môn, huyện Yên Sơn nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán 2019. Cùng đi có đồng chí Trần Hồng Luyến, ...

Điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng công viên nghĩa trang Thiên Đường, xã Lang Quán huyện Yên Sơn

Điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang Thiên Đường và đường vào Công viên nghĩa trang Thiên Đường tại xã Lang Quán huyện Yên Sơn.

Tứ Quận chăm lo cho hội viên phụ nữ nghèo

Chăm lo cho hội viên phụ nữ nghèo, hội viên có hoàn cảnh khó khăn là việc làm thường xuyên và được coi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Hội LHPN xã Tứ Quận. Bằng những hoạt động thiết thực, huy động các nguồn lực để hỗ trợ kịp thời đã giúp cho các hội viên phụ nữ vươn lên trong cuộc sống.

Chăm lo đời sống đồng bào tái định cư

Tỉnh ta có hơn 4 nghìn hộ với trên 20 nghìn nhân khẩu phải di chuyển để thực hiện Dự án Thủy điện Tuyên Quang.

Xuân trên bản Mông

Cứ mỗi độ xuân về, khi những cơn mưa phùn lất phất bay trong tiết trời se lạnh cũng là lúc người Mông ở xã Hùng Lợi (Yên Sơn) hòa chung không khí rộn ràng đón Tết, vui Xuân.

Yên Sơn tổ chức hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên truyền miệng năm 2019.

Ngày 14-6/2019, Huyện ủy Yên Sơn phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên truyền miệng năm 2019. Dự hội nghị có Đồng chí Mai Đức Thông, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng lý luận chính trị huyện và 88 đồng chí là ủy viên BCH Đảng bộ huyện, báo cáo viên cấp huyện, giảng viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Bí thư các chi bộ, chi đảng bộ cơ sở.

Cô giáo có tấm lòng nhân ái tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

Với tấm lòng nhân ái, hết lòng vì học sinh cô Lê Thị Trường, giáo viên Trường THPT Xuân Huy sẵn sàng giúp đỡ những em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, có những em học sinh được cô đón về nuôi và chăm sóc tận tình, chu đáo. Với mong muốn các em yên tâm vững bước trên con đường học tập, trở thành người có ích cho xã hội. Cô là một trong những điển hình tiêu biểu trong việc Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại trường THPT Xuân Huy.