Bệnh viên Đa khoa huyện Yên Sơn nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh

Thực hiện thông tuyến huyện trong khám chữa bệnh về BHYT, thời gian qua Bệnh viện Đa khoa Yên Sơn đã nỗ lực nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh, thú hút ngày càng nhiều bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện.

Nghiên cứu khoa học ở Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm

Nhằm tăng cường công tác chuyên môn cũng như tạo điều kiện cho công tác nghiên cứu khoa học, Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm thành lập Hội đồng Khoa học cơ sở, tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề giúp cán bộ y, bác sĩ kịp thời cập nhật thông tin, thảo luận các vấn đề mới, các dạng bài thuốc, dạng ...

Hội nghị đánh giá kết quả thu BHXH tự nguyện, BHYT năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

Ngày 21/2, BHXH huyện Yên Sơn phối hợp với Bưu điện tỉnh Tuyên Quang tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thu BHXH tự nguyện, BHYT năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Dự hội nghị có các đ/c lãnh đạo BHXH tỉnh, Bưu điện tỉnh, BHXH huyện Yên Sơn và trên 50 nhân viên đại lý thu BHXH tự nguyện, BHYT ...

Hội nông dân Yên Sơn phát động thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác hội năm 2017

Sáng 20/2, hội nông dân huyện Yên Sơn đã tổ chức hội nghị phát động thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác hội và phong trào nông dân năm 2017. Dự hội nghị có các đồng chí ủy viên BTV Hội Nông dân huyện và đại diện 30 cơ sở Hội Nông dân các xã trong huyện.

Yên Sơn tập trung thực hiện giảm nghèo theo tiêu chí mới

Thực hiện công tác giảm nghèo giai đoạn 2011-2015, huyện Yên Sơn đã đạt được nhiều kết quả tích cực, không còn hộ đói, tỷ lệ hộ nghèo đã giảm xuống còn 4,7%. Tuy nhiên, năm 2016 khi thực hiện Quyết định 59 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp cận và triển khai giảm nghèo đa chiều thì tỷ lệ hộ nghèo ...

Agribank chi nhánh Yên Sơn có trụ sở làm việc mới

Sáng 15-2, tại thôn 11, xã Tứ Quận (Yên Sơn), Agribank Tuyên Quang đã tổ chức Lễ khánh thành nhà trụ sở làm việc của Agribank chi nhánh huyện Yên Sơn.

Yên Sơn tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017

Tối ngày 13/2, tại sân Ban CHQS huyện Yên Sơn, Huyện đoàn Yên Sơn phối hợp với Trung tâm Văn hoá Thông tin Thể thao huyện đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại truyền thống chào mừng thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017.

Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm: Nơi người bệnh được cảm thông và chia sẻ

Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, năm qua, các cấp, các ngành, các địa phương trong tỉnh đã triển khai thực hiện và mang lại hiệu quả thiết thực. Báo Tuyên Quang giới thiệu một số tấm gương tập thể, cá nhân tiêu biểu ...

Yên Sơn sẵn sàng cho ngày hội giao quân

Chuẩn bị tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ, huyện Yên Sơn đã chuẩn bị mọi điều kiện, sẵn sàng cho ngày hội giao quân, tiễn đưa 170 tân binh của huyện lên đường, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ đối với Tổ quốc.

Các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Yên Sơn tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Để động viên kịp thời đối với các thanh niên trúng tuyển lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2017, từ ngày 21/01/2017 đến ngày 08/02/2017, các xã trên địa bàn huyện Yên Sơn đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ.

Điểm sáng xây dựng nông thôn mới

Xã Trung Môn (Yên Sơn) là 1 trong 7 xã điểm của tỉnh về đích nông thôn mới năm 2017. Xã có diện tích tự nhiên hơn 1.195 ha, dân số gần 8.400 người, sinh sống tập trung tại 17 thôn. Trong quá trình xây dựng nông thôn mới, bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, Đảng bộ, chính quyền và các đoàn thể xã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động để mỗi người dân nhận thức rõ ý nghĩa, lợi ích xây dựng nông thôn mới.

Hương rừng Tấu Lìn

Ai một lần lên với Tấu Lìn, thôn cao nhất của xã Hùng Lợi (Yên Sơn) hẳn không quên được vị ngọt thơm riêng của mật ong rừng. Cách nuôi ong lấy mật của người Mông ở Tấu Lìn không giống với nơi nào. Mật ong được kết tinh từ hàng trăm loại hoa rừng tự nhiên và sự kỳ công của người nuôi. Nghề nuôi ong mật hứa hẹn mang lại thu nhập khá hơn nữa cho người Mông ở đây nếu được nhiều người biết đến...

Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Yên Sơn lần thứ 11 (mở rộng)

Sáng ngày 15/1, Huyện ủy Yên Sơn đã tổ chức hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 11 (mở rộng), đánh giá kết quả công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2017; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.