Yên Sơn tổ chức hội nghị truyền thông "Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ"

Sáng ngày 18/8, Hội LHPN Yên Sơn đã phốp hợp với nhãn hàng Bảo Xuân tổ chức hội nghị truyền thông “Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ”. Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Xuân Trường, Ủy viên BTV HUyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh; Cán bộ nữ viên chức các cơ quan thuộc huyện, Hội viên phụ ...

Yên Sơn chung sức làm nhà cho hộ nghèo

Xác định việc hỗ trợ hộ nghèo làm nhà ở là một trong những giải pháp quan trọng để làm tốt công tác giảm nghèo, huyện Yên Sơn đã huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc, đẩy nhanh tiến độ thực hiện, giúp hộ nghèo ổn định cuộc sống.

Yên Sơn khám, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân xã Lang Quán

Vừa qua tại thôn 17, xã Lang Quán, Huyện đoàn Yên Sơn đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện, Bệnh viện Đa khoa Yên Sơn và Bệnh viện Đa khoa khu vực ATK tổ chứ khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân xã Lang Quán.

Cầu Lay bắc những bờ vui

Ngoài nguồn lực của Nhà nước, mấy năm gần đây bằng nguồn vốn xã hội hóa, huyện Yên Sơn đã làm được nhiều công trình phúc lợi xã hội, phục vụ thiết thực đời sống người dân. Tiêu biểu cho các công trình từ “nội lực sức dân và sự đóng góp của cộng đồng” là cây cầu Lay, xã Hùng Lợi. Cầu vừa mới được ...

Huyện đoàn Yên Sơn tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Tối ngày 26/7, tại Đền thờ các anh hùng liệt sỹ của huyện, Huyện đoàn Yên Sơn đã phối hợph tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sỹ, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017).

LĐLĐ huyện Yên Sơn trao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Với mong muốn công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được có được cuộc sống tốt đẹp hơn, ngày 25/7, LĐLĐ huyện Yên Sơn đã đến thăm và hỗ trợ kinh phí làm nhà "Mái ấm Công đoàn" cho gia đình chị Mã Thị Đồng, xã Kim Quan.

Yên Sơn phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn"

Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc huyện Yên Sơn đã có nhiều việc làm ý nghĩa, thực hiện hiệu quả phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, tô đẹp thêm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Mỹ Bằng - nơi ghi dấu tình hữu nghị Việt - Lào

Xã Mỹ Bằng (Yên Sơn) là một trong những nơi ghi dấu những trang sử hào hùng, chứng minh cho tình hữu nghị đoàn kết, keo sơn của nhân dân hai nước Việt Nam - Lào. 67 năm đã trôi qua, nhưng những kỷ niệm và hình ảnh về các đồng chí cán bộ cách mạng Lào trong thời gian ở và làm việc nơi đây vẫn in đậm ...

Công an Yên Sơn làm theo lời Bác

Thời gian qua, phong trào Công an nhân dân học tập thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” ngày càng được phát triển sâu rộng. Các nội dung thực hiện được đội ngũ cán bộ chiến sĩ trong toàn lực lượng công an huyện Yên Sơn cụ thể hoá ...

Huyện Yên Sơn triển khai nhiệm vụ công tác y tế 6 tháng cuối năm 2017

Vừa qua, huyện Yên Sơn đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác y tế 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Yên Sơn; Đào Duy Quyết, Giám đốc sở y tế.

Không lùi bước

Có chuyên án đã đi đến nửa chặng đường, tưởng chừng nhận diện được tội phạm thì lại rơi vào bế tắc khi tất cả chứng cứ, manh mối xác định được không trùng khớp, mọi sự cố gắng lại về “mo”. Nhưng với lòng dũng cảm, không lùi bước và biết dựa vào sự giúp đỡ của quần chúng nhân dân, các trinh sát của Đội Cảnh sát hình sự (CSHS), Công an huyện Yên Sơn lại gác việc gia đình, lên đường làm nhiệm vụ, phá thành công nhiều chuyên án khó.

Tuyên Quang tăng 6 bậc trong xếp hạng chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2017

Sáng ngày 22/3, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ công bố Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2017. Dự lễ công bố về phía tỉnh Tuyên Quang có đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Thường trực Huyện ủy Yên Sơn làm việc với Đảng ủy 5 xã khu vực thượng huyện

Sáng ngày 21/3 tại nhà văn hóa xã Xuân Vân, đoàn công tác của thường trực Huyện ủy do đồng chí Hoàng Việt Phương, ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy của 5 xã khu vực thượng huyện về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015 – 2020; kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị quý I năm 2018; kết quả thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2015 - 2020.