200 hộ nghèo, hộ nạn nhân chất độc da cam xã Phú Lâm được nhận quà của Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup

Ngày 19/1/2019, Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup, Giáo hội phật giáo tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, UBND huyện Yên Sơn tổ chức trao quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Phú Lâm. Đến dự có đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh, đại diện quỹ ...

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm và tặng quà gia đình chính sách huyện Yên Sơn

Sáng 22/1/2019, đồng chí Triệu Thị Lún, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Trung Môn, huyện Yên Sơn nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán 2019. Cùng đi có đồng chí Trần Hồng Luyến, ...

Điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng công viên nghĩa trang Thiên Đường, xã Lang Quán huyện Yên Sơn

Điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang Thiên Đường và đường vào Công viên nghĩa trang Thiên Đường tại xã Lang Quán huyện Yên Sơn.

Tứ Quận chăm lo cho hội viên phụ nữ nghèo

Chăm lo cho hội viên phụ nữ nghèo, hội viên có hoàn cảnh khó khăn là việc làm thường xuyên và được coi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Hội LHPN xã Tứ Quận. Bằng những hoạt động thiết thực, huy động các nguồn lực để hỗ trợ kịp thời đã giúp cho các hội viên phụ nữ vươn lên trong cuộc sống.

Chăm lo đời sống đồng bào tái định cư

Tỉnh ta có hơn 4 nghìn hộ với trên 20 nghìn nhân khẩu phải di chuyển để thực hiện Dự án Thủy điện Tuyên Quang.

Xuân trên bản Mông

Cứ mỗi độ xuân về, khi những cơn mưa phùn lất phất bay trong tiết trời se lạnh cũng là lúc người Mông ở xã Hùng Lợi (Yên Sơn) hòa chung không khí rộn ràng đón Tết, vui Xuân.

Lễ bàn giao công trình nâng cấp, sửa chữa lớp học và trao tặng bàn ghế tại điểm trường Yên Lập, trường Tiểu học Thắng Quân

Ngày 13/1/2019, công ty TNHH Canon Việt Nam phối hợp với trường Tiểu học Thắng Quân tổ chức bàn giao công trình nâng cấp, sửa chữa lớp học và trao tặng bàn ghế cho các em học sinh điểm trường Yên Lập. Dự buổi bàn giao có đại diện Tổng giám đốc Công ty TNHH Canon Việt Nam; lãnh đạo Phòng GD&ĐT ...

Đẩy mạnh tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trong thanh thiếu niên

Thời gian qua, việc tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho thanh thiếu niên đã được huyện Yên Sơn quan tâm và triển khai rộng khắp. Với nhiều hình thức phong phú, hấp dẫn; nội dung chọn lọc công tác phổ biến giáo dục pháp luật đã góp phần nâng cao nhận thức thanh thiếu niên trên địa bàn.

Bàn giao nhà tình nghĩa cho hội viên CCB khó khăn

Sáng 10-1, Hội CCB tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ thương mại Tiến Thuận, tổ 6, phường Tân Hà, TP Tuyên Quang tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho CCB Nguyễn Văn Học, hội viên CCB Chi hội 11, xã Tân Long (Yên Sơn).

Trên 400 em học sinh của trường Tiểu học Kim Quan được nhận quà tình nguyện

Vừa qua, đội tình nguyện quận Hai Bà Trưng thành phố Hà Nội đã đến thăm và tặng quà giáo viên và học sinh trường Tiểu học Kim Quan, huyện Yên Sơn. Cùng dự buổi tặng quà có đồng chí Đỗ Xuân Trường, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Yên Sơn đẩy nhanh tiến độ kiên cố hóa kênh mương nội đồng năm 2019.

Những ngày này, tranh thủ đồng ruộng chưa vào vụ cấy, bà con nông dân trên địa bàn huyện Yên Sơn, đang tập trung nhân lực thực hiện kiên cố hóa kênh mương nội đồng năm 2019, theo Nghị quyết 03 của HĐND tỉnh. Đây là điều kiện quan trọng thúc đẩy sản xuất hàng hóa, áp dụng những tiến bộ khoa học vào sản xuất.

Cô giáo có tấm lòng nhân ái tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

Với tấm lòng nhân ái, hết lòng vì học sinh cô Lê Thị Trường, giáo viên Trường THPT Xuân Huy sẵn sàng giúp đỡ những em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, có những em học sinh được cô đón về nuôi và chăm sóc tận tình, chu đáo. Với mong muốn các em yên tâm vững bước trên con đường học tập, trở thành người có ích cho xã hội. Cô là một trong những điển hình tiêu biểu trong việc Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại trường THPT Xuân Huy.