Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm và tặng quà gia đình chính sách huyện Yên Sơn

Sáng 22/1/2019, đồng chí Triệu Thị Lún, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Trung Môn, huyện Yên Sơn nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán 2019. Cùng đi có đồng chí Trần Hồng Luyến, ...

Điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng công viên nghĩa trang Thiên Đường, xã Lang Quán huyện Yên Sơn

Điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang Thiên Đường và đường vào Công viên nghĩa trang Thiên Đường tại xã Lang Quán huyện Yên Sơn.

Tứ Quận chăm lo cho hội viên phụ nữ nghèo

Chăm lo cho hội viên phụ nữ nghèo, hội viên có hoàn cảnh khó khăn là việc làm thường xuyên và được coi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Hội LHPN xã Tứ Quận. Bằng những hoạt động thiết thực, huy động các nguồn lực để hỗ trợ kịp thời đã giúp cho các hội viên phụ nữ vươn lên trong cuộc sống.

Chăm lo đời sống đồng bào tái định cư

Tỉnh ta có hơn 4 nghìn hộ với trên 20 nghìn nhân khẩu phải di chuyển để thực hiện Dự án Thủy điện Tuyên Quang.

Xuân trên bản Mông

Cứ mỗi độ xuân về, khi những cơn mưa phùn lất phất bay trong tiết trời se lạnh cũng là lúc người Mông ở xã Hùng Lợi (Yên Sơn) hòa chung không khí rộn ràng đón Tết, vui Xuân.

Lễ bàn giao công trình nâng cấp, sửa chữa lớp học và trao tặng bàn ghế tại điểm trường Yên Lập, trường Tiểu học Thắng Quân

Ngày 13/1/2019, công ty TNHH Canon Việt Nam phối hợp với trường Tiểu học Thắng Quân tổ chức bàn giao công trình nâng cấp, sửa chữa lớp học và trao tặng bàn ghế cho các em học sinh điểm trường Yên Lập. Dự buổi bàn giao có đại diện Tổng giám đốc Công ty TNHH Canon Việt Nam; lãnh đạo Phòng GD&ĐT ...

Đẩy mạnh tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trong thanh thiếu niên

Thời gian qua, việc tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho thanh thiếu niên đã được huyện Yên Sơn quan tâm và triển khai rộng khắp. Với nhiều hình thức phong phú, hấp dẫn; nội dung chọn lọc công tác phổ biến giáo dục pháp luật đã góp phần nâng cao nhận thức thanh thiếu niên trên địa bàn.

Bàn giao nhà tình nghĩa cho hội viên CCB khó khăn

Sáng 10-1, Hội CCB tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ thương mại Tiến Thuận, tổ 6, phường Tân Hà, TP Tuyên Quang tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho CCB Nguyễn Văn Học, hội viên CCB Chi hội 11, xã Tân Long (Yên Sơn).

Trên 400 em học sinh của trường Tiểu học Kim Quan được nhận quà tình nguyện

Vừa qua, đội tình nguyện quận Hai Bà Trưng thành phố Hà Nội đã đến thăm và tặng quà giáo viên và học sinh trường Tiểu học Kim Quan, huyện Yên Sơn. Cùng dự buổi tặng quà có đồng chí Đỗ Xuân Trường, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Yên Sơn thực hiện dồn ghép 23 điểm trường học

Thời gian qua ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Sơn đã chú trọng thực hiện tốt Đề án sắp xếp lại điểm trường, lớp học gắn với bố trí số lượng người làm việc đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang giai đoạn 2017 – 2021, coi đây là một trong những giải pháp nâng ...

Khánh thành Quảng trường huyện Yên Sơn

Ngày 16-2, huyện Yên Sơn tổ chức Lễ khánh thành Quảng trường huyện. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Thị Kim Dung, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Yên Sơn; Trần Hồng Luyến, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo các huyện, thành phố.

Xây dựng thôn, vườn NTM kiểu mẫu: Cần khảo sát và lựa chọn hợp lý

Xây dựng nông thôn mới (NTM) là nhiệm vụ, mục tiêu lâu dài, dừng lại là rớt chuẩn, chuyển biến chậm sẽ bị bỏ lại phía sau. Do đó, để diện mạo nông thôn thay đổi theo hướng toàn diện, hiện nay các xã đang tập trung xây dựng thôn NTM, vườn mẫu NTM.

Bí thư đoàn xã Thái Bình "Dân vận khéo"

Bí thư Đoàn xã Thái Bình, Trương Ngọc Đức không chỉ là một Bí thư đoàn gương mẫu, nhiệt huyết mà còn là người “rất khéo” làm công tác dân vận để tập hợp, đoàn kết thanh niên. Để có được điều này, anh đã không quản nắng mưa, sớm tối, nhiệt tình trong công tác dân vận. Mọi công việc ở trên địa bàn xã anh đều có mặt chung sức góp sức để các phong trào trên địa bàn ngày càng phát triển.