Hội từ thiện Hà Nội trao bò cho hộ nghèo hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kim Quan huyện Yên Sơn.

Nhằm giúp cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Kim Quan, huyện Yên Sơn về cây, con giống, để phát triển sản xuất, nâng cao đời sống, có thu nhập ổn định. Ngày 8/4, Hội từ thiện Hà nội đã trao tặng 40 con bò cái giống sinh sản cho 40 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã ...

Yên Sơn triển khai chiến dịch tiêm vắc xin Sởi - Rubella năm 2019

Chiều 8/4, Trung tâm Y tế huyện Yên Sơn tổ chức Hội nghị triển khai chiến dịch tiêm vắc xin Sởi – Rubella năm 2019. Phấn đấu đến khi kết thúc chiến dịch có trên 95% trẻ từ 01-05 tuổi sinh từ 01/01/2014-31/112/2017 được tiêm vắc xin sởi – rubella trong chiến dịch và đảm bảo chất lượng và an toàn ...

Người uy tín góp phần phòng, chống tội phạm

Huyện Yên Sơn có 253 người uy tín, trong đó 130 người là đảng viên. Công an huyện luôn xác định đây là lực lượng quan trọng trong công tác phòng, chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự ở cơ sở.

Tấm gương sáng về hiến máu tình nguyện

Không ngần ngại hiến những giọt máu của mình để cứu giúp người bệnh cần truyền máu gấp, đó là tâm sự của anh Phan Ngọc Hiển khi lần đầu tiên chia sẻ một phần máu của mình. Đến nay, anh đã 11 lần tham gia hiến máu tình nguyện và trở thành Phó chủ nhiệm CLB Giọt hồng xứ Tuyên.

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Thắng Quân lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024

Vừa qua, Hội LHTN Việt Nam xã Thắng Quân lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024 đã tổ chức đại hội đại biểu thành công tốt đẹp. Đây là Đại hội cấp cơ sở đầu tiên của nhiệm kỳ 2019-2024 được Ủy ban Hội LHTN Huyện Yên Sơn lựa chọn chỉ đạo tổ chức làm điểm trong toàn huyện để rút kinh nghiệm. Đến dự có đồng ...

Xã Phúc Ninh huyện Yên Sơn tập trung khắc phục thiệt hại sau mưa bão.

Vào hồi 3 giờ sáng ngay 1/4/2019 trên địa bàn xã Phúc Ninh huyện Yên Sơn đã xẩy ra gió lốc kèm theo mưa đá làm thiệt hại năng nề nhà cửa và hoa mầu.

Yên Sơn khắc phục hậu quả sau mưa bão

Vào rạng sáng ngày 1/4/2019, trên địa bàn huyện Yên Sơn đã xảy ra mưa to, gió lốc gây thiệt hại về tài sản, sản xuất nông nghiệp và sinh hoạt của nhân dân. Hiện nay, lãnh đạo các phòng, ban liên quan của huyện và lãnh đạo UBND các xã bị thiệt hại đang nỗ lực cùng với bà con khắc phục hậu quả để ...

Đoàn thanh niên Công An huyện Yên Sơn đồng hành cùng học sinh nghèo đến trường

Thực hiện Đề án “Tuổi trẻ công an nhân dân hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tới trường giai đoạn 2018-2022”, Sáng ngày 1/4, Đoàn thanh niên Công An huyện Yên Sơn tổ chức chương trình tình nguyện với chủ đề “Đoàn thanh niên Công An huyện Yên Sơn đồng hành cùng em đến trường”.

Yên Sơn nỗ lực giảm nghèo hiệu quả

Nhằm đảm bảo công tác giảm nghèo thực sự có hiệu quả và mang tính bền vững, huyện Yên Sơn đã chỉ đạo ngành Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với các đoàn thể, UBND các xã đẩy mạnh công tác tuyên truyền.

Tân Tiến đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa

Thực hiện Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, cuộc sống của người dân xã Tân Tiến (Yên Sơn) đã có những bước chuyển biến tích cực. Hằng năm, tỷ lệ gia đình văn hóa, thôn văn hóa trên địa bàn xã đều tăng.

Yên Sơn tổ chức hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên truyền miệng năm 2019.

Ngày 14-6/2019, Huyện ủy Yên Sơn phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên truyền miệng năm 2019. Dự hội nghị có Đồng chí Mai Đức Thông, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng lý luận chính trị huyện và 88 đồng chí là ủy viên BCH Đảng bộ huyện, báo cáo viên cấp huyện, giảng viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Bí thư các chi bộ, chi đảng bộ cơ sở.

Cô giáo có tấm lòng nhân ái tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

Với tấm lòng nhân ái, hết lòng vì học sinh cô Lê Thị Trường, giáo viên Trường THPT Xuân Huy sẵn sàng giúp đỡ những em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, có những em học sinh được cô đón về nuôi và chăm sóc tận tình, chu đáo. Với mong muốn các em yên tâm vững bước trên con đường học tập, trở thành người có ích cho xã hội. Cô là một trong những điển hình tiêu biểu trong việc Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại trường THPT Xuân Huy.