Thu thập thông tin dân cư đạt 95%

Theo báo cáo của Công an tỉnh, tính đến nay, công an các huyện, thành phố đã thu thập được thông tin của 195.748/209.919 hộ dân, tương ứng với 809.895/852.874 khẩu, đạt 95% tổng số phiếu cần thu thập.

Chủ động phòng, chống “giặc lửa” dịp cuối năm

Khoảng 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Thời điểm này, mọi người đều tất bật với công việc nên thường hay bất cẩn trong công tác PCCC. Vì vậy, các ngành chức năng đang chủ động, tăng cường triển khai các biện pháp phòng cháy, chữa cháy.

Phát huy sức mạnh toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc

Việc phát huy sức mạnh toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc đã và đang trở thành phong trào sôi nổi, rộng khắp trên địa bàn huyện Yên Sơn. Từ phong trào đã giúp cho các tầng lớp nhân dân nâng cao ý thức, chủ động phòng ngừa, phát hiện, tố giác đấu tranh với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội; ...

Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trời rét, vùng núi và trung du có nơi dưới 3 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng sớm 28/12, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các nơi ở phía Đông Bắc Bộ và một số nơi ở Bắc Trung Bộ.

Hãy hành động vì môi trường không khói thuốc

Việc sử dụng thuốc lá không đúng nơi quy định gây nên tình trạng hút thuốc thụ động, ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều người, dẫn đến những hệ lụy về sức khỏe và xã hội.

Những người “truyền lửa”

Những năm qua, đồng bào dân tộc thiểu số trong tỉnh luôn đoàn kết, thi đua lao động sản xuất, xóa đói, giảm nghèo, giữ gìn an ninh trật tự. Thành quả đó có sự đóng góp không nhỏ của những cán bộ, người có uy tín trong đồng bào dân tộc. Họ đã gương mẫu trong mọi hoạt động, là “cầu nối” đưa các chủ ...

Yên Sơn tăng cường tập huấn phòng cháy, chữa cháy, nâng cao nhận thức cho người dân

Trong những năm qua, Công an huyện Yên Sơn thường xuyên phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức tập huấn, cung cấp, trang bị những kiến thức cơ bản cho lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở về nghiệp vụ PCCC, các biện ...

Huyện đoàn Yên Sơn tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông tại xã Trung Sơn

Thực hiện Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2018 – xuân tình nguyện 2019, sáng ngày 21/12/2018, BTV Huyện đoàn Yên Sơn – Uỷ ban hội LHTN huyện Yên Sơn phối hợp câu lạc bộ thiện nguyện xanh tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức chương trình tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 2 điểm ...

Hội cựu TNXP Huyện Yên Sơn khánh thành và bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội

Ngày 21/12/2018, Hôị Cựu TNXP huyện Yên Sơn đã tổ chức bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho ông Hoàng Văn Định, cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Thịnh, huyện Yên Sơn.

Bảo đảm an toàn giao thông dịp lễ, tết 2019

Vừa qua, Ban An toàn giao thông tỉnh có văn bản số 96 đề nghị các sở, ngành, địa phương, đơn vị theo chức năng, nhiệm vụ được giao chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông cho nhân dân trong các ngày lễ, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và các hoạt động, ...

Tuyên Quang phát triển kinh tế rừng bền vững

Tuyên Quang là tỉnh có diện tích đất rừng và đất lâm nghiệp chiếm 80% tổng diện tích đất tự nhiên. Đây là tiềm năng lợi thế về phát triển du lịch sinh thái và kinh tế rừng gắn với các sản phẩm hàng hóa chủ lực.

Lễ hội Chùa Phật Lâm Tuyên Quang Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Ngày 13/02, tức ngày mùng 9 tháng giêng năm Kỷ Hợi 2019, đã diễn ra Lễ hội Chùa Phật Lâm, xuân Kỷ Hợi 2019. Đến dự Lễ khai mạc Lễ hội có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Sở nội vụ tỉnh, lãnh đạo huyện Yên Sơn có đồng chí Vũ Hồng Xuân, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND huyện; Đảng ủy, Chính quyền xã Nhữ Hán, cùng đông đảo nhân dân trong khu vực, tăng ni, phật tử gần xa.

Bí thư đoàn xã Thái Bình "Dân vận khéo"

Bí thư Đoàn xã Thái Bình, Trương Ngọc Đức không chỉ là một Bí thư đoàn gương mẫu, nhiệt huyết mà còn là người “rất khéo” làm công tác dân vận để tập hợp, đoàn kết thanh niên. Để có được điều này, anh đã không quản nắng mưa, sớm tối, nhiệt tình trong công tác dân vận. Mọi công việc ở trên địa bàn xã anh đều có mặt chung sức góp sức để các phong trào trên địa bàn ngày càng phát triển.