Xã Kim Quan tổ chức tuyên truyền XDNTM, ra quân tổng vệ sinh môi trường.

Trong những ngày này, Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Kim Quan huyện Yên Sơn, cùng với đơn vị đỡ đầu, Ban tổ chức Trung ương Đảng và các ban ngành đoàn thể của huyện Yên Sơn đẩy mạnh công tác tuyên truyền 19 tiêu chí XDNTM, tổ chức cho bà con nhân dân về sinh đường làng, ngõ xóm, vệ sinh nhà ...

Thanh niên Yên Sơn làm theo lời Bác

Thực hiện việc Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, lực lượng đoàn viên thanh niên luôn phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong mọi phong trào, hoạt động, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội tại địa phương, đơn vị.

Yên Sơn bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống

Hiện nay, nhiều vùng đồng bào dân tộc thiểu số đang dần mất đi những nét văn hóa truyền thống. Do vậy, việc khôi phục và giữ gìn những giá trị văn hóa luôn được huyện Yên Sơn đặc biệt quan tâm và thực hiện bằng nhiều việc làm cụ thể.

Đình chỉ gần 5.000 trường hợp hưởng ưu đãi người có công không đúng

Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội đã kiến nghị đình chỉ chế độ đối với gần 5.000 trường hợp hưởng chế độ ưu đãi người có công không đúng quy định.

Đề xuất 2 phương án trợ cấp người có công

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đang dự thảo Nghị định quy định mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi đối với người có công. Trong đó, Bộ đề xuất 2 phương án quy định mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi dành cho đối tượng này.

Công bố lịch thi Trung học phổ thông quốc gia 2019

Theo thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 27-6.

Điểm xét tuyển vào các trường công an năm 2019

Nhằm tăng chất lượng nguồn tuyển vào trường công an, Bộ Công an quy định, thí sinh phải có tổ hợp môn thi từ 7,0 trở lên.

Hội nghị triển khai kế hoạch tiêm phòng cho đàn gia súc và phòng chống dịch tả lợn Châu Phi năm 2019

Sáng ngày 16/3/2019, UBND huyện Yên Sơn tổ chức hội nghị triển khai tiêm phòng cho đàn gia súc, gia cầm, và phòng chống dịch tả Lợn châu phi năm 2019. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo chi cục chăn nuôi thú ý tỉnh, lãnh đạo UBND huyện, Phòng Nông nghiệp và PTNT, Trạm Khuyến Nông, Trạm chăn nuôi và ...

Xu hướng tự học tiếng Anh

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, cùng sự ra đời của nhiều trang web học tiếng Anh trực tuyến, thời gian gần đây nhiều bạn trẻ đã lựa chọn phương pháp học tiếng Anh mới cho mình, đó là tự học tiếng Anh.

Khởi công xây dựng “Ngôi nhà tình bạn” tại Yên Sơn

Vừa qua, Tỉnh đoàn Tuyên Quang phối hợp với Huyện đoàn Yên Sơn tổ chức Lễ Khởi công xây dựng “Ngôi nhà tình bạn” cho gia đình em Nguyễn Thị Thu Hiền, học sinh lớp 11B4, Trường THPT Xuân Huy.

Yên Sơn tổ chức hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên truyền miệng năm 2019.

Ngày 14-6/2019, Huyện ủy Yên Sơn phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên truyền miệng năm 2019. Dự hội nghị có Đồng chí Mai Đức Thông, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng lý luận chính trị huyện và 88 đồng chí là ủy viên BCH Đảng bộ huyện, báo cáo viên cấp huyện, giảng viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Bí thư các chi bộ, chi đảng bộ cơ sở.

Cô giáo có tấm lòng nhân ái tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

Với tấm lòng nhân ái, hết lòng vì học sinh cô Lê Thị Trường, giáo viên Trường THPT Xuân Huy sẵn sàng giúp đỡ những em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, có những em học sinh được cô đón về nuôi và chăm sóc tận tình, chu đáo. Với mong muốn các em yên tâm vững bước trên con đường học tập, trở thành người có ích cho xã hội. Cô là một trong những điển hình tiêu biểu trong việc Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại trường THPT Xuân Huy.