Xuân về trong những ngôi nhà mới

Xuân Kỷ Hợi 2019 đang đến gần, mang theo những niềm vui và nhiều hy vọng mới cho mọi người dân. Với nhiều hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Yên Sơn thì tết năm nay được ấm áp hơn khi mà họ được đón Tết trong những ngôi nhà mới được xây dựng bởi sự chung tay, góp sức của ...

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm tặng quà gia đình chính sách thị trấn Tân Bình

Ngày 29/1, đồng chí Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Yên Sơn đã đến thăm và tặng quà gia đình chính sách xã thị trấn Tân Bình nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

LĐLĐ huyện Yên Sơn chăm lo tết cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, với phương châm “Không để đoàn viên, người lao động không có tết” LĐLĐ huyện Yên Sơn đã chủ động giám sát thực hiện chế độ lương, thưởng tại các doanh nghiệp; tổ chức trao tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, khích lệ người ...

Xã Lang Quán tổ chức gặp mặt phát lệnh thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

Ngày 27/1/2019, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Lang Quán đã tổ chức buổi gặp mặt phát lệnh gọi công dân lên đường nhập ngũ năm 2019.

Trên 250 người được khám bệnh và phát thuốc miễn phí

Ngày 26/1, tại UBND xã Phúc Ninh, Nhóm thiện nguyện “Ốm có thuốc” cùng các bác sỹ Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp, Bệnh viện Y học cổ truyền phối hợp với UBND huyện Yên Sơn tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân 4 xã ...

Bàn giao nhà tình nghĩa cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Ngày 25 - 1, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh phối hợp với UBND xã Tân Tiến (Yên Sơn) tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình nạn nhân Vi Hồng Cao, thôn 8.

Công an huyện Yên Sơn: Quên mình cho cuộc sống bình yên

Lời bài hát “Giữ cho cuộc sống bình yên” như nói hộ với chúng tôi về những cán bộ, chiến sỹ công an huyện Yên Sơn. Những cán bộ, chiến sỹ sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ khi có lệnh, khi phát hiện những manh mối, dấu vết mới, bỏ lại sau lưng ánh mắt lưu luyến của gia đình và người thân. Dưới sự ...

Đồng chí Phạm Thị Minh Xuân thăm, tặng quà người cao tuổi xã Nhữ Khê

Ngày 25/1, đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà gia đình cụ Đặng Xuân Mai, 100 tuổi, thôn Đồng Thắng, xã Nhữ Khê. Cùng đi có các đồng chí Phạm Kiên Cường, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Yên Sơn, lãnh đạo Phòng LĐ&TBXH huyện, ...

Bàn giao nhà tình nghĩa cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Ngày 25 - 1, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh phối hợp với UBND xã Tân Tiến (Yên Sơn) tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình nạn nhân Vi Hồng Cao, thôn 8.

Bảo hiểm xã hội huyện Yên Sơn tặng quà cho các hộ nghèo xã Tứ Quận

Ngày 24/1, Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Yên Sơn phối hợp với UBND xã Tứ Quận tổ chức Chương trình Chung tay Tết vì người nghèo.

Cô giáo có tấm lòng nhân ái tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

Với tấm lòng nhân ái, hết lòng vì học sinh cô Lê Thị Trường, giáo viên Trường THPT Xuân Huy sẵn sàng giúp đỡ những em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, có những em học sinh được cô đón về nuôi và chăm sóc tận tình, chu đáo. Với mong muốn các em yên tâm vững bước trên con đường học tập, trở thành người có ích cho xã hội. Cô là một trong những điển hình tiêu biểu trong việc Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại trường THPT Xuân Huy.

Kim Quan nỗ lực xây dựng nông thôn mới

Phấn đấu hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới trong năm 2019, đảng bộ và nhân dân các dân tộc xã Kim Quan nỗ lực chung tay góp sức, quyết liệt trong các phong trào thi đua để thực hiện mục tiêu đã đề ra.

Yên Sơn tổ chức hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên truyền miệng năm 2019.

Ngày 14-6/2019, Huyện ủy Yên Sơn phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên truyền miệng năm 2019. Dự hội nghị có Đồng chí Mai Đức Thông, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng lý luận chính trị huyện và 88 đồng chí là ủy viên BCH Đảng bộ huyện, báo cáo viên cấp huyện, giảng viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Bí thư các chi bộ, chi đảng bộ cơ sở.