100 hộ nghèo xã Mỹ Bằng được nhận quà của Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam

Thứ bẩy, ngày 19-01-2019, 07:55
Ngày 19/1, Đoàn công tác của Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam do đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Việt Nam làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm, tặng quà tết cho các hộ nghèo, đối tượng chính sách tại xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn. Tham dự chương trình có các đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hải Anh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

100 suất quà được trao cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam của xã Mỹ Bằng.

Nhân dịp này, đoàn công tác của Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam đã trao tặng 100 suất quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam của xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng. Qua đó, thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” và sự quan tâm, động viên kịp thời của cộng đồng trong việc chăm lo đời sống cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn./.

Thùy Dung

Yên Sơn nhiều mô hình “Dân vận khéo” hiệu quả

Trong những năm qua, huyện Yên Sơn đã triển khai hiệu quả phong trào thi đua “Dân vận khéo”, trong đó chú trọng xây dựng các mô hình “Dân vận khéo” ở các địa phương, đơn vị. Các mô hình “Dân vận khéo” phong phú, đa dạng, ở mọi lĩnh vực của đời sống xã hội đã góp phần phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Người Bí thư chi bộ tiêu biểu trong học và làm theo Bác

Mặc dù đã 75 tuổi nhưng ông Trần Đình Hùng vẫn tích cực trong vai trò là Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn Cả, xã Tiến Bộ. Bằng sự nhiệt tình, gương mẫu, ông đã nhận được sự tin tưởng, yêu mến của người dân. Ông là điển hình tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh của xã Tiến Bộ, được cấp ủy chính quyền các cấp khen thưởng.