Bế mạc giải cầu lông huyện Yên Sơn 2021

Thứ ba, ngày 27-04-2021, 15:57
Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, chiều ngày 26/4, tại nhà thi đấu đa năng huyện Yên Sơn đã diễn ra lễ bế mạc giải cầu lông công nhân viên chức, người lao động và lực lượng vũ trang huyện Yên Sơn năm 2021.

Tham dự giải gồm 150 vận động viên nam, nữ đến từ 21 đơn vị trên địa bàn huyện, tranh tài ở 6 nội dung theo nhóm tuổi.

Trong khuôn khổ giải đấu, các trận đấu diễn ra kịch tính, quyết liệt với những pha cầu đẹp mắt, chất lượng chuyên môn cao. Các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm và cống hiến. Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao 6 giải nhất, 6 giải nhì, 6 giải ba theo từng nội dung thi đấu.


Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên thi đấu xuất sắc nội dung đôi nam

Giải đấu lần này nhằm hướng đến kỉ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021); 135 năm Ngày Quốc tế lao động 1/5 và Hướng tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời là nơi giao lưu học hỏi kinh nhiệm, rèn luyện sức khoẻ, cũng như lựa chọn những vận động viên tiềm năng tham dự các giải đấu của tỉnh Tuyên Quang, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện Yên Sơn./.

Sinh viên thực tập Thế Vinh

Bí thư chi bộ điển hình làm theo lời Bác

Chị Ma Thị Nhường, Bí thư chi bộ thôn Làng Chạp, xã Trung Sơn là một cán bộ tiêu biểu, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập hợp lãnh đạo quần chúng phát triển kinh tế và các hoạt động xã hội, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương.