Bế mạc Liên hoan nghệ thuật quần chúng các Nhà văn hóa tiêu biểu tỉnh Tuyên Quang năm 2019

Thứ hai, ngày 15-07-2019, 16:09
Chiều 14-7, Liên hoan Nghệ thuật quần chúng các Nhà văn hóa tiêu biểu tỉnh Tuyên Quang năm 2019 đã bế mạc.

Ban tổ chức trao giải xuất sắc cho các đoàn tham gia liên hoan.

Sau 2 ngày, các đoàn đã mang đến trên 50 tiết mục đặc sắc, phong phú ca ngợi Đảng, Bác Hồ, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư... góp phần tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia xây dựng đời sống văn hóa gắn với xây dựng nông thôn mới ở địa phương. 

Ban Tổ chức đã tổ chức công diễn các tiết mục xuất sắc tại liên hoan; trao giải xuất sắc cho 12 tiết mục, giải khá cho 16 tiết mục; 4 giải xuất sắc, 4 giải khá cho các đoàn tham gia liên hoan.

Theo TQĐT

Người Bí thư chi bộ tiêu biểu trong học và làm theo Bác

Mặc dù đã 75 tuổi nhưng ông Trần Đình Hùng vẫn tích cực trong vai trò là Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn Cả, xã Tiến Bộ. Bằng sự nhiệt tình, gương mẫu, ông đã nhận được sự tin tưởng, yêu mến của người dân. Ông là điển hình tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh của xã Tiến Bộ, được cấp ủy chính quyền các cấp khen thưởng.

Thanh niên Yên Sơn thi đua lập thân, lập nghiệp, làm giàu chính đáng

Những năm qua, phong trào đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp của tuổi trẻ huyện Yên Sơn đã giúp nhiều hội viên thanh niên có điều kiện học tập, phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện.