Chương trình Tặng quà Tết hỗ trợ cho hộ gia đình khó khăn xã Mỹ Bằng

Thứ bẩy, ngày 19-01-2019, 12:05
Ngày 19/1, Liên đoàn lao động huyện Yên Sơn phối hợp với Công đoàn Công ty PVI – Công ty May Nhà Bè tổ chức chương trình tặng quà tết hỗ trợ cho hộ gia đình khó khăn xã Mỹ Bằng. Tham dự chương trình có đồng chí Đỗ Xuân Trường, Ủy viên TV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại biểu LĐLĐ huyện Yên Sơn, công đoàn Công ty PVI và Công ty May Nhà Bè; lãnh đạo đảng ủy, UBND, cán bộ, công chức và bà con nhân dân xã Mỹ Bằng.

Chương trình Tặng quà Tết hỗ trợ cho hộ gia đình khó khăn xã Mỹ Bằng

Tại chương trình, Công ty PVI và Công ty May Nhà Bè đã trao tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng và 1000 bộ quần áo lao động cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mỹ Bằng.

Đây là chương trình mang nghĩa cử cao đẹp của tổ chức công đoàn trên cả nước, góp phần mang đến mùa xuân ấp áp cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn./.

Thùy Dung

Tư tưởng Hồ Chí Minh về sự đoàn kết thống nhất của Đảng trong tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc”

Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất coi trọng sự đoàn kết thống nhất của Đảng, người khẳng định: đoàn kết là một trong những nguyên tắc cơ bản nhất trong xây dựng Đảng, là sự vận động và phát triển theo đúng quy luật của Đảng, Đoàn kết thống nhất trong Đảng là cơ sở để xây dựng khối đoàn kết toàn dân, là nền tảng cho mọi thành công.

Xã Phúc Ninh huyện Yên Sơn đón bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới.

Ngày 17/4/2019, UBND huyện Yên Sơn tổ chức Lễ công bố xã Phúc Ninh đạt chuẩn nông thôn mới. Đến dự có đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên BTV tỉnh Ủy, Phó chủ tịch HĐND tỉnh, Đại diện lãnh đạo ủy ban MTTQ, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Công An tỉnh, Sở Ngoại vụ, Ban thi đua khen thưởng tỉnh; Lãnh đạo huyện Yên Sơn có đồng chí Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, thủ trưởng các cơ quan, ban ngành trong huyện, đại diện lãnh đạo 6 xã đạt chuẩn nông thôn mới trên địa bàn huyện, Đảng ủy, chính quyền, bí thư chi bộ, trưởng thôn, hộ gia đình nông dân tiêu biểu trong phong trào XDNTM trên địa bàn xã Phúc Ninh.

Thái Bình đẩy mạnh bê tông hóa đường giao thông nông thôn

Bê tông hóa đường giao thông nông thôn không chỉ góp phần cho sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương, mà còn làm đẹp cảnh quan môi trường, tạo nên diện mạo cho nông thôn mới. Bởi vậy, cấp ủy đảng, chính quyền xã Thái Bình, huyện Yên Sơn luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chung tay góp sức thực hiện trên cơ sở sự hỗ trợ của nhà nước và đã nhận được sự đồng thuận, hưởng ứng tích cực từ mỗi người dân.