Chương trình Tặng quà Tết hỗ trợ cho hộ gia đình khó khăn xã Mỹ Bằng

Thứ bẩy, ngày 19-01-2019, 12:05
Ngày 19/1, Liên đoàn lao động huyện Yên Sơn phối hợp với Công đoàn Công ty PVI – Công ty May Nhà Bè tổ chức chương trình tặng quà tết hỗ trợ cho hộ gia đình khó khăn xã Mỹ Bằng. Tham dự chương trình có đồng chí Đỗ Xuân Trường, Ủy viên TV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại biểu LĐLĐ huyện Yên Sơn, công đoàn Công ty PVI và Công ty May Nhà Bè; lãnh đạo đảng ủy, UBND, cán bộ, công chức và bà con nhân dân xã Mỹ Bằng.

Chương trình Tặng quà Tết hỗ trợ cho hộ gia đình khó khăn xã Mỹ Bằng

Tại chương trình, Công ty PVI và Công ty May Nhà Bè đã trao tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng và 1000 bộ quần áo lao động cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mỹ Bằng.

Đây là chương trình mang nghĩa cử cao đẹp của tổ chức công đoàn trên cả nước, góp phần mang đến mùa xuân ấp áp cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn./.

Thùy Dung

Tuyên Quang phát triển kinh tế rừng bền vững

Tuyên Quang là tỉnh có diện tích đất rừng và đất lâm nghiệp chiếm 80% tổng diện tích đất tự nhiên. Đây là tiềm năng lợi thế về phát triển du lịch sinh thái và kinh tế rừng gắn với các sản phẩm hàng hóa chủ lực.

Bí thư đoàn xã Thái Bình "Dân vận khéo"

Bí thư Đoàn xã Thái Bình, Trương Ngọc Đức không chỉ là một Bí thư đoàn gương mẫu, nhiệt huyết mà còn là người “rất khéo” làm công tác dân vận để tập hợp, đoàn kết thanh niên. Để có được điều này, anh đã không quản nắng mưa, sớm tối, nhiệt tình trong công tác dân vận. Mọi công việc ở trên địa bàn xã anh đều có mặt chung sức góp sức để các phong trào trên địa bàn ngày càng phát triển.

Khánh thành Quảng trường huyện Yên Sơn

Ngày 16-2, huyện Yên Sơn tổ chức Lễ khánh thành Quảng trường huyện. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Thị Kim Dung, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Yên Sơn; Trần Hồng Luyến, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo các huyện, thành phố.