Đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi

Thứ năm, ngày 01-10-2020, 14:42
Nhân ngày Tết trung thu năm 2020, chiều ngày 30/9 (tức 14/8 âm lịch), đ/c Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV HUyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến dự vui Tết Trung thu và tặng quà cho các em thiếu nhi trường Mầm non Thắng Quân và Mầm non Lang Quán.

Đ/c Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện
tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường Mầm non Thắng Quân.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Toàn chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi, nghe lời ông bà, cha mẹ, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, chúc các cháu đón một Tết Trung thu tràn đầy niềm vui, đầm ấm. Đ/c cũng mong muốn chính quyền địa phương các cấp, MTTQ và các đoàn thể của xã cùng các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống, trở thành người có ích cho xã hội.

Đặng Huyền

Yên Sơn thi đua thực hiện nghị quyết của Đảng

Cùng với toàn tỉnh, cán bộ, đảng viên, nhân dân huyện Yên Sơn đang ra sức thi đua công tác, lao động sản xuất, góp phần đẩy nhanh tiến độ thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020 và nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.

“Kỳ tích” nông thôn mới

Đường làng, ngõ xóm phong quang, dân cư sinh sống ngăn nắp, giao thông đi lại thuận tiện, sản xuất phát triển, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được nâng cao... Đó là cảm nhận của người dân về chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh, khi họ được hưởng thành quả mà chính mình đã góp công xây dựng. Với sự vào cuộc quyết tâm, quyết liệt của cấp ủy, chính quyền các cấp, sự nỗ lực, đồng thuận của người dân. Đến nay, toàn tỉnh đã có 36 xã đạt chuẩn nông thôn mới, số tiêu chí bình quân đạt 14 tiêu chí/xã, vượt mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đề ra.