Giao lưu văn nghệ Người cao tuổi xã Thắng Quân mừng sinh nhật Bác

Thứ hai, ngày 13-05-2019, 15:54
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác 19/5/1980-19/5/2019, vừa qua, Hội Người cao tuổi (NCT) xã Thắng Quân đã tổ chức Giao lưu văn nghệ, với đông đảo các hội viên NCT trên toàn xã tham gia và hưởng ứng nhiệt tình.

Tham gia buổi giao lưu có sự góp mặt của 10 đội văn nghệ NCT đến từ các thôn Hồng Thái, Làng Chẩu 1, Làng Chẩu 2, Ghềnh Gà, Nghĩa Trung, Hòn Lau, Văn Lập, Yên Thắng, Tân Thắng và Tân Lập, với trên 80 diễn viên là các hội viên NCT. 24 tiết mục hát, múa đặc sắc đã được các hội viên NCT thể hiện sinh động, hấp dẫn, uyển chuyển, thu hút sự cổ vũ, động viên từ đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn. Các tiết mục với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu. Thông qua buổi giao lưu đã góp phần thể hiện niềm vui chào mừng ngày kỷ niệm sinh nhật Bác, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh dành cho NCT xã Thắng Quân, giúp các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích./.

Một số tiết mục văn nghệ trong buổi giao lưu:

 

 

 

Thùy Dung

Đoàn ĐBQH tỉnh góp ý dự án Luật Thư viện và Luật Kiểm toán nhà nước

Chiều ngày 23-5, sau khi nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiểm toán nhà nước và dự án Luật Thư viện, các đại biểu đã thảo luận tại tổ về các nội dung trên. Đại biểu Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Tuyên Quang, Tổ trưởng tổ 9 điều hành phiên thảo luận.

Phát huy hiệu quả nguồn vốn phát triển các mô hình kinh tế

Phòng Giao dịch Trung Môn (Yên Sơn) thực hiện nhiệm vụ đầu tư tín dụng trên địa bàn 9 xã, gồm: Hoàng Khai, Kim Phú, Trung Môn, Chân Sơn, Thái Bình, Tiến Bộ, Phú Thịnh, Tân Long, Tân Tiến. Thời gian qua, phòng tập trung cho vay phục vụ phát triển nông nghiệp nông thôn, giúp nông dân xây dựng các mô hình kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cô giáo có tấm lòng nhân ái tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

Với tấm lòng nhân ái, hết lòng vì học sinh cô Lê Thị Trường, giáo viên Trường THPT Xuân Huy sẵn sàng giúp đỡ những em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, có những em học sinh được cô đón về nuôi và chăm sóc tận tình, chu đáo. Với mong muốn các em yên tâm vững bước trên con đường học tập, trở thành người có ích cho xã hội. Cô là một trong những điển hình tiêu biểu trong việc Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại trường THPT Xuân Huy.