Giao lưu văn nghệ Người cao tuổi xã Thắng Quân mừng sinh nhật Bác

Thứ hai, ngày 13-05-2019, 15:54
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác 19/5/1980-19/5/2019, vừa qua, Hội Người cao tuổi (NCT) xã Thắng Quân đã tổ chức Giao lưu văn nghệ, với đông đảo các hội viên NCT trên toàn xã tham gia và hưởng ứng nhiệt tình.

Tham gia buổi giao lưu có sự góp mặt của 10 đội văn nghệ NCT đến từ các thôn Hồng Thái, Làng Chẩu 1, Làng Chẩu 2, Ghềnh Gà, Nghĩa Trung, Hòn Lau, Văn Lập, Yên Thắng, Tân Thắng và Tân Lập, với trên 80 diễn viên là các hội viên NCT. 24 tiết mục hát, múa đặc sắc đã được các hội viên NCT thể hiện sinh động, hấp dẫn, uyển chuyển, thu hút sự cổ vũ, động viên từ đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn. Các tiết mục với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu. Thông qua buổi giao lưu đã góp phần thể hiện niềm vui chào mừng ngày kỷ niệm sinh nhật Bác, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh dành cho NCT xã Thắng Quân, giúp các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích./.

Một số tiết mục văn nghệ trong buổi giao lưu:

 

 

 

Thùy Dung

Yên Sơn nhiều mô hình “Dân vận khéo” hiệu quả

Trong những năm qua, huyện Yên Sơn đã triển khai hiệu quả phong trào thi đua “Dân vận khéo”, trong đó chú trọng xây dựng các mô hình “Dân vận khéo” ở các địa phương, đơn vị. Các mô hình “Dân vận khéo” phong phú, đa dạng, ở mọi lĩnh vực của đời sống xã hội đã góp phần phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Người Bí thư chi bộ tiêu biểu trong học và làm theo Bác

Mặc dù đã 75 tuổi nhưng ông Trần Đình Hùng vẫn tích cực trong vai trò là Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn Cả, xã Tiến Bộ. Bằng sự nhiệt tình, gương mẫu, ông đã nhận được sự tin tưởng, yêu mến của người dân. Ông là điển hình tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh của xã Tiến Bộ, được cấp ủy chính quyền các cấp khen thưởng.