LĐLĐ huyện Yên Sơn tổ chức giải bóng chuyền hơi CNVCLĐ năm 2019.

Thứ sáu, ngày 07-06-2019, 14:11
Hòa chung không khi sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Sáng ngày 7/6 Liên đoàn lao động huyện Yên Sơn đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức người lao động năm 2019.

Các đội bóng chuyền Nữ tham gia giải bòng chuyền hơi cán bộ CNVCNLĐ huyện Yên Sơn năm 2019

Tham gia giải năm nay có 10 đội bóng đến từ 5 Cụm thi đua, trong đó có 5 đội bóng Nữ, 5 đội bóng Nam. Chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn, loại trực tiếp một lần thua. Với ý nghĩa đó các trận đấu nam, nữ đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt, thi đấu với 100% tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến nhiều đường chuyền hay, nhiều pha bóng đẹp, tạo không khí sôi nổi ngay từ quả phát bóng đầu tiên của hiệp đấu.Thông qua giải, nhằm góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, tinh thần, nều cao tinh thần đoàn kết, tính đồng đội, ý thức xây dựng tập thể. Đây cũng là dịp để nhìn nhận đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thể dục, thể thao.Đồng thời cũng là dịp để các đoàn viên, các Công đoàn cơ sở được giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm,

Các đội bóng chuyền Nam tham gia giải bòng chuyền hơi cán bộ CNVCNLĐ huyện Yên Sơn năm 2019

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba. Giải bóng chuyền hơi Cán bộ CNVC người lao động huyện Yên Sơn năm 2019 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh Giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức người lao động năm 2019.


Trận trung kết giữa cụm số 1 và cụm số 2

Đồng chí Đỗ Văn Ngọc, phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải nhất nam, nữ

Đồng chí Phạm Văn Dương chủ tịch LĐLĐ huyện, trao giải nhì, ba nam, nữ


Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, huyện trao cờ cho Đội đạt giải nhất, nhì, ba Nam, Nữ

Xuân Huê

Thái Bình chuyển mình từ chương trình xây dựng nông thôn mới

Là nơi được Bộ canh nông lựa chọn làm nơi ở và làm việc trong những năm kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược, nhân dân xã Thái Bình đã có nhiều đóng góp phục vụ công cuộc kháng chiến kiến quốc giành thắng lợi. Để tri ân những đóng góp của đồng bào, Bộ Nông nghiệp và PTNT đã “đỡ đầu” và giúp đỡ xã trong công cuộc xây dựng nông thôn mới. Cùng với sự quan tâm của các cấp, các ngành, cùng sự chung sức đồng lòng của cả hệ thống chính trị đã đưa xã Thái Bình về đích nông thôn mới và tiếp tục xây dựng nông thôn mới nâng cao và nông thôn mới kiểu mẫu.

Học và làm theo Bác gắn với xây dựng nông thôn mới ở Vàng Lè

Thấm nhuần tư tưởng của Bác “Việc gì có lợi cho dân phải hết sức làm”, Chi bộ thôn Vàng Lè xã Chiêu Yên đã phát động cán bộ, đảng viên và nhân dân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác một cách nghiêm túc, sáng tạo gắn với thực hiện chương trình xây dựng NTM, góp phần từng bước nâng cao chất lượng đời sống nhân dân.