Sôi nổi các hoạt đông văn hóa, thể thao dịp tết nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019

Thứ hai, ngày 11-02-2019, 15:09
Sáng ngày 9/2/2019 (tức ngày mùng 5 Tết Kỷ hợi), tại Quảng trường huyện Yên Sơn,Trung Tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao huyện Yên Sơn đã tổ chức các hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

Tham gia các hoạt động thể thao có trên 80 vận động viên đến từ 12 đoàn thuộc các xã trên địa bàn huyện. Các vận động viên đã tranh tài ở 3 môn thi: bóng chuyền hơi, cờ tướng, kéo co. Trong không khí vui tươi phấn khởi rộn rã của những ngày đầu năm mới, các môn thể thao được tổ chức sôi động, đã thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân đến xem và cổ vũ.


CLB bóng chuyền hơi nữ xã Trung Môn thi đâu với CLB bóng chuyền hơi nữ xã Lực Hành

Các hoạt động này, đã đáp ứng nhu cầu vui tết đón xuân của nhân dân, động viên bà con nhân dân sau một năm lao động vất vả, tích cực thi đua lao động, sản xuất góp phần thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế văn hóa xã hội của huyện năm 2019. Kết thúc hoạt động, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu cho các đoàn và vận động viên./.

Tùng Lâm

Điện lực Yên Sơn đảm bảo an toàn trước mùa mưa bão

Vào mùa mưa bão rất dễ xảy ra những sự cố về điện, gây gián đoạn cung cấp điện, tiềm ẩn mất an toàn nguy hiểm đến tính mạng và tài sản của người dân, doanh nghiệp. Điện lực Yên Sơn đã chủ động lên phương án ứng phó mưa bão, nỗ lực đảm bảo việc cấp điện được liên tục, an toàn.

Tư tưởng Hồ Chí Minh về sự đoàn kết thống nhất của Đảng trong tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc”

Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất coi trọng sự đoàn kết thống nhất của Đảng, người khẳng định: đoàn kết là một trong những nguyên tắc cơ bản nhất trong xây dựng Đảng, là sự vận động và phát triển theo đúng quy luật của Đảng, Đoàn kết thống nhất trong Đảng là cơ sở để xây dựng khối đoàn kết toàn dân, là nền tảng cho mọi thành công.