Sôi nổi các hoạt đông văn hóa, thể thao dịp tết nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019

Thứ hai, ngày 11-02-2019, 15:09
Sáng ngày 9/2/2019 (tức ngày mùng 5 Tết Kỷ hợi), tại Quảng trường huyện Yên Sơn,Trung Tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao huyện Yên Sơn đã tổ chức các hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

Tham gia các hoạt động thể thao có trên 80 vận động viên đến từ 12 đoàn thuộc các xã trên địa bàn huyện. Các vận động viên đã tranh tài ở 3 môn thi: bóng chuyền hơi, cờ tướng, kéo co. Trong không khí vui tươi phấn khởi rộn rã của những ngày đầu năm mới, các môn thể thao được tổ chức sôi động, đã thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân đến xem và cổ vũ.


CLB bóng chuyền hơi nữ xã Trung Môn thi đâu với CLB bóng chuyền hơi nữ xã Lực Hành

Các hoạt động này, đã đáp ứng nhu cầu vui tết đón xuân của nhân dân, động viên bà con nhân dân sau một năm lao động vất vả, tích cực thi đua lao động, sản xuất góp phần thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế văn hóa xã hội của huyện năm 2019. Kết thúc hoạt động, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu cho các đoàn và vận động viên./.

Tùng Lâm

Xây dựng thôn, vườn NTM kiểu mẫu: Cần khảo sát và lựa chọn hợp lý

Xây dựng nông thôn mới (NTM) là nhiệm vụ, mục tiêu lâu dài, dừng lại là rớt chuẩn, chuyển biến chậm sẽ bị bỏ lại phía sau. Do đó, để diện mạo nông thôn thay đổi theo hướng toàn diện, hiện nay các xã đang tập trung xây dựng thôn NTM, vườn mẫu NTM.

Khánh thành Quảng trường huyện Yên Sơn

Ngày 16-2, huyện Yên Sơn tổ chức Lễ khánh thành Quảng trường huyện. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Thị Kim Dung, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Yên Sơn; Trần Hồng Luyến, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo các huyện, thành phố.

Tuyên Quang phát triển kinh tế rừng bền vững

Tuyên Quang là tỉnh có diện tích đất rừng và đất lâm nghiệp chiếm 80% tổng diện tích đất tự nhiên. Đây là tiềm năng lợi thế về phát triển du lịch sinh thái và kinh tế rừng gắn với các sản phẩm hàng hóa chủ lực.