Sôi nổi các hoạt đông văn hóa, thể thao dịp tết nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019

Thứ hai, ngày 11-02-2019, 15:09
Sáng ngày 9/2/2019 (tức ngày mùng 5 Tết Kỷ hợi), tại Quảng trường huyện Yên Sơn,Trung Tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao huyện Yên Sơn đã tổ chức các hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

Tham gia các hoạt động thể thao có trên 80 vận động viên đến từ 12 đoàn thuộc các xã trên địa bàn huyện. Các vận động viên đã tranh tài ở 3 môn thi: bóng chuyền hơi, cờ tướng, kéo co. Trong không khí vui tươi phấn khởi rộn rã của những ngày đầu năm mới, các môn thể thao được tổ chức sôi động, đã thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân đến xem và cổ vũ.


CLB bóng chuyền hơi nữ xã Trung Môn thi đâu với CLB bóng chuyền hơi nữ xã Lực Hành

Các hoạt động này, đã đáp ứng nhu cầu vui tết đón xuân của nhân dân, động viên bà con nhân dân sau một năm lao động vất vả, tích cực thi đua lao động, sản xuất góp phần thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế văn hóa xã hội của huyện năm 2019. Kết thúc hoạt động, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu cho các đoàn và vận động viên./.

Tùng Lâm

Yên Sơn nhiều mô hình “Dân vận khéo” hiệu quả

Trong những năm qua, huyện Yên Sơn đã triển khai hiệu quả phong trào thi đua “Dân vận khéo”, trong đó chú trọng xây dựng các mô hình “Dân vận khéo” ở các địa phương, đơn vị. Các mô hình “Dân vận khéo” phong phú, đa dạng, ở mọi lĩnh vực của đời sống xã hội đã góp phần phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.