Thái Bình tổ chức Đêm văn nghệ, tuyên truyền xây dựng nông thôn mới.

Thứ tư, ngày 10-04-2019, 15:41
Tối ngày 5/4 tại nhà văn hóa xã Thái Bình, trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao huyện Yên Sơn đã phối hợp với Trung tâm Văn Hóa Thông tin tỉnh, Đoàn thanh niên xã Thái Bình tổ chức Đêm văn nghệ, tuyên truyền xây dựng nông thôn mới. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Phương, ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Thái Bình, cùng đông đảo nhân dân.

Tiết mục múa Nón tại đêm văn nghệ, tuyên truyền xây dựng nông thôn mới

Tham gia đêm Văn nghệ có trên 60 anh chi em diễn viên, biểu diễn 18 tiết mục: Hát, múa, kịch với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đổi mới, tổ chức tuyên truyền các văn bản, hướng dẫn của Đảng nhà nước về xây dựng nông thôn mới. Thông qua đêm giao lưu văn nghệ nhằm cổ vũ phong trào thi đua lao động sản xuất, xây dựng nông thôn mới, tích cực đóng góp xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng đời sống mới khu dân cư.


Tiết mục múa Hoa sen dâng Bác tại đêm văn nghệ, tuyên truyền xây dựng nông thôn mới

Đêm gia lưu văn nghệ là dịp để các đội văn nghệ, hạt nhân văn nghệ trên địa bàn xã có dịp giao lưu đổi nghiệm với những người làm công tác văn hóa của huyện, tỉnh, đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong quân chúng nhân dân, tuyên truyền chủ trương chính sách của đảng, phát luật nhà nước đến với nhân dân trong địa bàn./.

Xuân Huê

Yên Sơn tổ chức tốt Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở

Những ngày này, cùng với việc tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ ngay từ đầu năm 2020, Đảng ủy các xã thuộc huyện Yên Sơn đang tích cực chỉ đạo các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022, đảm bảo theo đúng tinh thần Chỉ thị 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng.

Yên Sơn phát triển cây chủ lực

Chuyển đổi cơ cấu cây trồng gắn với tái cơ cấu ngành nông nghiệp, huyện Yên Sơn đã xác định được cây trồng chủ lực gồm rừng trồng, bưởi và chè để đầu tư phát triển theo hướng thâm canh và gắn với công nghiệp chế biến.

Tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch

Những ngày qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến rất phức tạp, cùng với công tác tuyên truyền, vận động để nhân dân hiểu và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, cả hệ thống y tế trên địa bàn tỉnh đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để đối phó nếu có dịch bệnh xảy ra.