Thái Bình tổ chức Đêm văn nghệ, tuyên truyền xây dựng nông thôn mới.

Thứ tư, ngày 10-04-2019, 15:41
Tối ngày 5/4 tại nhà văn hóa xã Thái Bình, trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao huyện Yên Sơn đã phối hợp với Trung tâm Văn Hóa Thông tin tỉnh, Đoàn thanh niên xã Thái Bình tổ chức Đêm văn nghệ, tuyên truyền xây dựng nông thôn mới. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Phương, ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Thái Bình, cùng đông đảo nhân dân.

Tiết mục múa Nón tại đêm văn nghệ, tuyên truyền xây dựng nông thôn mới

Tham gia đêm Văn nghệ có trên 60 anh chi em diễn viên, biểu diễn 18 tiết mục: Hát, múa, kịch với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đổi mới, tổ chức tuyên truyền các văn bản, hướng dẫn của Đảng nhà nước về xây dựng nông thôn mới. Thông qua đêm giao lưu văn nghệ nhằm cổ vũ phong trào thi đua lao động sản xuất, xây dựng nông thôn mới, tích cực đóng góp xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng đời sống mới khu dân cư.


Tiết mục múa Hoa sen dâng Bác tại đêm văn nghệ, tuyên truyền xây dựng nông thôn mới

Đêm gia lưu văn nghệ là dịp để các đội văn nghệ, hạt nhân văn nghệ trên địa bàn xã có dịp giao lưu đổi nghiệm với những người làm công tác văn hóa của huyện, tỉnh, đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong quân chúng nhân dân, tuyên truyền chủ trương chính sách của đảng, phát luật nhà nước đến với nhân dân trong địa bàn./.

Xuân Huê

Tư tưởng Hồ Chí Minh về sự đoàn kết thống nhất của Đảng trong tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc”

Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất coi trọng sự đoàn kết thống nhất của Đảng, người khẳng định: đoàn kết là một trong những nguyên tắc cơ bản nhất trong xây dựng Đảng, là sự vận động và phát triển theo đúng quy luật của Đảng, Đoàn kết thống nhất trong Đảng là cơ sở để xây dựng khối đoàn kết toàn dân, là nền tảng cho mọi thành công.