Yên Sơn khắc phục hậu quả sau mưa bão

Đêm ngày 17/02/2019, trên địa bàn huyện Yên Sơn đã xảy ra mưa bão gây thiệt hại về nhà và tài sản của người dân. Hiện nay, cấp ủy chính quyền các xã bị ảnh hưởng của thiên tai đang nỗ lực cùng với nhân dân khắc phục hậu quả để người dân yên tâm ổn định cuộc sống.

Lục Mùn thắm sắc xuân

Xã Phúc Ninh (Yên Sơn) hiện đang được đề nghị công nhận là xã đạt chuẩn về xây dựng nông thôn mới. Hòa chung không khí tươi vui ấy, bà con các dân tộc của thôn Lục Mùn vô cùng phấn khởi vì sự nỗ lực không ngừng trong suốt những năm qua để có cuộc sống no ấm hơn.

Xuân về trên khu tái định cư xã Mỹ Bằng

Mỗi độ xuân về, những thôn tái định cư ở xã Mỹ Bằng huyện Yên Sơn lại thêm vui tươi, đầm ấm. Người Tày, người Mông ở các xã của huyện Na Hang di dân về đây không chỉ phấn đấu ăn no, mặc ấm mà họ vươn tới cuộc sống đủ đầy, an lành.

Hội liên hiệp Phụ nữ xã Tứ Quận thăm tặng quà tết cho hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 30/1/2019, Hội liên hiệp phụ nữ xã Tứ Quận phối hợp với công ty cổ phần Lâm sản khoáng sản Tuyên Quang tặng 13 xuất quà tết cho 13 hội viên khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019.

Tết thêm vui xuân thêm ấm

Như thường lệ, cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về, cấp ủy chính quyền huyện Yên Sơn lại chủ động thực hiện nhiều giải pháp nhằm chăm lo đời sống người dân. Trong đó đặc biệt chú trọng tới những hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ gia đình chính sách với mong muốn mỗi gia đình trên địa bàn được ...

Trạm y tế xã Phú Lâm, huyện Yên Sơn làm tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân

Trong những năm qua Trạm y tế xã Phú Lâm đã có nhiều cố gắng nỗ lực thực hiện tốt việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân. Duy trì đạt chuẩn y tế quốc gia về tuyến y tế cơ sở.

Xuân về trong những ngôi nhà mới

Xuân Kỷ Hợi 2019 đang đến gần, mang theo những niềm vui và nhiều hy vọng mới cho mọi người dân. Với nhiều hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Yên Sơn thì tết năm nay được ấm áp hơn khi mà họ được đón Tết trong những ngôi nhà mới được xây dựng bởi sự chung tay, góp sức của ...

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm tặng quà gia đình chính sách thị trấn Tân Bình

Ngày 29/1, đồng chí Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Yên Sơn đã đến thăm và tặng quà gia đình chính sách xã thị trấn Tân Bình nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

LĐLĐ huyện Yên Sơn chăm lo tết cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, với phương châm “Không để đoàn viên, người lao động không có tết” LĐLĐ huyện Yên Sơn đã chủ động giám sát thực hiện chế độ lương, thưởng tại các doanh nghiệp; tổ chức trao tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, khích lệ người ...

Xã Lang Quán tổ chức gặp mặt phát lệnh thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

Ngày 27/1/2019, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Lang Quán đã tổ chức buổi gặp mặt phát lệnh gọi công dân lên đường nhập ngũ năm 2019.

Rộn rã xuống đồng

Lễ hội xuống đồng (hay còn gọi là Lễ hội Lồng tông) đang được tổ chức ở khắp các địa phương trong tỉnh, ước vọng cho 1 năm mưa thuận, gió hòa, mùa màng tươi tốt, cuộc sống ấm no. Ngoài duy trì nét đẹp văn hóa truyền thống còn tạo động lực để bà con tập trung gieo cấy hết diện tích lúa xuân trong khung thời vụ tốt nhất.

Xây dựng thôn, vườn NTM kiểu mẫu: Cần khảo sát và lựa chọn hợp lý

Xây dựng nông thôn mới (NTM) là nhiệm vụ, mục tiêu lâu dài, dừng lại là rớt chuẩn, chuyển biến chậm sẽ bị bỏ lại phía sau. Do đó, để diện mạo nông thôn thay đổi theo hướng toàn diện, hiện nay các xã đang tập trung xây dựng thôn NTM, vườn mẫu NTM.