Hội người cao tuổi Yên Sơn với phong trào Tuổi cao gương sáng

Phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng” được Hội Người cao tuổi (NCT) từ huyện đến cơ sở phát động sâu rộng đến toàn thể hội viên, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong NCT, gương mẫu động viên con cháu, gia đình hăng hái lao động sản xuất và tham gia tích cực các hoạt động tại địa phương. Từ phong ...

đồng chí Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quà tại xã Trung Trực huyện Yên Sơn

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10/2020, Ngày 29/9/2020, đồng chí Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm và tặng quà cho 3 cụ cao tuổi tiêu biểu tại xã Trung Trực.

Hiệu quả mô hình

Sau 4 năm thực hiện mô hình "Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm", trường Mầm non Hùng Lợi đã thu được nhiều kết quả, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường ngày một tốt hơn.

Xử lý nghiêm hành vi ép buộc học sinh mua sách tham khảo

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam giao Bộ Giáo dục và Đào tạo có văn bản quy định chặt chẽ việc sử dụng sách giáo khoa và sách tham khảo, xử lý nghiêm các hành vi trực tiếp hoặc gián tiếp ép buộc học sinh, phụ huynh mua sách tham khảo.

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết Trung thu

Tết Trung thu đang đến gần, nhu cầu tiêu thụ thực phẩm của người dân tăng lên, nếu không kiểm soát chặt chẽ, nguy cơ người tiêu dùng mua phải những sản phẩm kém chất lượng, gây ngộ độc thực phẩm là khó tránh khỏi.

Lễ khánh thành các công trình nhà lớp học tại Kim Quan

Ngày 28/9, UBND huyện Yên Sơn tổ chức Lễ khánh thành Nhà lớp học phân hiệu Làng Thang Trường tiểu học Kim Quan và Nhà lớp học phân hiệu Khuổi Phát Trường mầm non Kim Quan. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện. Đây là 2 công trình do đơn vị Liên ...

Mong ước tuổi xế chiều

Khi con người ta đã đi một quãng đường dài, xuống dốc bên kia chuẩn bị tới đích tuổi xế chiều cũng là lúc chiêm nghiệm ra nhiều thứ trong cuộc đời. Luyến tiếc có, giá như có, nhưng đó là quá khứ. Giờ hiện tại tuổi già quỹ thời gian không còn nhiều, vậy làm sao để có một cuộc sống viên mãn vẫn là ...

Thủ tướng ra công điện tiếp tục phòng, chống dịch Covid-19

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có Công điện 1300/CĐ-TTg yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tiếp tục phòng, chống dịch Covid-19 để duy trì vững chắc thành quả phòng, chống dịch, tạo cơ sở thúc đẩy các hoạt động phục hồi, phát triển nền kinh tế, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Quy định mới về kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 112/2020/NĐ-CP quy định về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức.

Yên Sơn giải quyết việc làm gắn với giảm nghèo

Những năm qua, huyện Yên Sơn đã triển khai nhiều biện pháp nhằm giải quyết việc làm cho người lao động. Từ năm 2016 đến nay, có trên 25.000 lao động được giới thiệu, tạo việc làm mới, đạt 124,6% kế hoạch, qua đó góp phần không nhỏ trong công tác giảm nghèo tại địa phương.

Trung Trực phát triển cây ăn quả theo hướng sản xuất hàng hóa tập trung

Hiện nay, với sự phát triển vượt trội về diện tích cây ăn quả, xã Trung Trực đang đẩy mạnh tuyên truyền vận động nhân dân quy hoạch cây trồng theo hướng sản xuất hàng hóa, hình thành vùng cây ăn quả tập trung có giá trị kinh tế cao, góp phần nâng cao thu nhập, giảm nghèo.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà người cao tuổi xã Chiêu Yên

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10), chiều ngày 28/9/2020, đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà cho người cao tuổi tiêu biểu tại xã Chiêu Yên. Cùng đi có lãnh đạo Phòng LĐTB XH huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Chiêu Yên.