Tuyên Quang có 66 trường hợp liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai âm tính với Covid-19

Trong 445 trường hợp ở Tuyên Quang đến vùng dịch Bệnh viện Bạch Mai, 66 trường hợp có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Yên Sơn đảm bảo an toàn cho khu cách ly tập trung

Nhằm chủ động phòng, chống dịch COVID-19, huyện Yên Sơn đã triển khai đồng bộ, quyết liệt và hiệu quả các biện pháp phòng dịch, trong đó biện pháp cách ly y tế tập trung đối với người thuộc diện phải cách ly vì Covid-19 đã và đang được Yên Sơn thực hiện chặt chẽ, bảo đảm tuyệt đối về an ninh và an ...

Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Yên Sơn trao tặng 5 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid 19 cho Trung tâm y tế.

Chiều ngày 31/3, Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Yên Sơn đã trao tặng 5 triệu đồng cho Trung tâm Y tế huyện, nhằm hỗ trợ trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Nâng cao chất lượng phòng, chống dịch Covid-19 của y tế cơ sở

Ngày 30-3, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến nâng cao chất lượng của y tế cơ sở trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho hơn 700 điểm cầu trên cả nước. Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 chủ trì hội nghị.

65 ca mắc Covid-19 đã âm tính, 3 bệnh nhân nặng tiến triển tốt

65 ca mắc Covid-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính ít nhất lần 1 với SARS-CoV-2. Trong đó, 53 bệnh nhân có kết quả từ 2-4 lần âm tính.

Tấm lòng nhân ái giữa mùa dịch

Giữa thời điểm đại dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, có những tấm lòng nhân ái tràn đầy yêu thương, sẻ chia với cộng đồng, thắp lên niềm tin, sự ấm áp tình người.

Chủ động phòng Covid-19 ở người cao tuổi

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang bùng phát trên toàn cầu, người cao tuổi chính là đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Đặc biệt, với người cao tuổi có các bệnh lý nền kèm theo khi mắc Covid-19 sẽ khiến bệnh tiến triển nặng và nguy cơ tử vong cao hơn. Do đó, việc quan tâm, chăm sóc sức khỏe, ...

Yên Sơn quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng chống dịch bệnh covid - 19

Thực hiện sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, UBND huyện Yên Sơn đã chỉ đạo cho các cơ quan đơn vị, UBND các xã thị trấn tăng cường tuyên truyền phổ biến, nâng cao ý thức của nhân dân về công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Yên Sơn chung tay phòng chống dịch bệnh covid 19

Công tác phòng chống dịch bệnh covid19 đang được huyện Yên Sơn tập trung thực hiện và coi đây là nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách. Với nhiều biện pháp quyết liệt đã và đang góp phần đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn.

Trưởng bản Tấu Lìn uy tín

Nhiệt tình, thân thiện là những ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về Trưởng thôn Hầu Văn Long, thôn Tấu Lìn, xã Hùng Lợi (Yên Sơn). Không chỉ là một trưởng thôn năng động, nhiệt tình trong các phong trào hoạt động của thôn, xã, anh còn luôn gương mẫu trong phát triển kinh tế tại địa phương.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thư nhân Ngày hiến máu tình nguyện

Năm 2020 là tròn 20 năm Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định lấy ngày 7-4 hằng năm là Ngày "Toàn dân hiến máu tình nguyện" (7/4/2000 - 7/4/2020). Nhân dịp này, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi thư tới đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước.

Ông Vũ Văn Lung làm giàu từ mô hình kinh tế tổng hợp

Nhanh nhạy, dám nghĩ, dám làm, ông Vũ Văn Lung ở thôn Bình Ca 1, xã Tứ Quận huyện Yên Sơn đã từng bước xây dựng thành công mô hình trang trại tổng hợp, cho thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Phụ nữ Yên Sơn nỗ lực ngăn chặn đẩy lùi dịch bệnh covid 19

Hiện nay, chị em phụ nữ trong toàn huyện đang nỗ lực thực hiện nhiều biện pháp hữu hiệu, thể hiện tinh thần “chống dịch như chống giặc”, với quyết tâm ngăn chặn đẩy lùi dịch bệnh covid 19.