Hân hoan trước thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII

Thứ sáu, ngày 16-10-2020, 15:50
Ngay sau khi Đại hội Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang thành công tốt đẹp, nhân dân các dân tộc huyện Yên Sơn đang nô nức thi đua chào mừng thành công Đại hội và đặt niềm tin vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của BCH Đảng bộ tỉnh khoá mới sẽ tạo ra những chuyển biến mới trên tất cả các lĩnh vực tại huyện Yên Sơn nói riêng và tỉnh Tuyên Quang nói chung.

Bà con người Mông thôn Vàng on xã Trung Minh theo dõi diễn biến Đại hội Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang qua radio.

Sau 3 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trong không khí dân chủ, đoàn kết, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII đã thành công tốt đẹp, Suốt những ngày diễn ra đại hội, nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Yên Sơn luôn được theo dõi diễn biến của Đại hội qua các buổi truyền hình trực tiếp, phát thanh trực tiếp của Đài phát thanh – Truyền hình Tuyên Quang, trực tiếp trên Tuyên Quang Online. Cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trên địa bàn đều vui mừng trước thành công của Đảng bộ tỉnh, đặc biệt là tin tưởng, BCH Đảng bộ tỉnh khoá mới sẽ lãnh đạo Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết đề ra.


 Người dân xóm 5, xã Tân Long (Yên Sơn) theo dõi Đại hội qua kênh Truyền hình Tuyên Quang. (Ảnh TQĐT)

Tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII, huyện Yên Sơn có 34 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho trên 7.800 đảng viên trong toàn huyện. Các đại biểu đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, lĩnh hội đầy đủ kết quả Đại hội, nội dung Nghị quyết Đại hội. Chị Bàn Thị Tuyến, Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Tứ Quận, một trong những đảng viên đại diện cho Đảng bộ huyện Yên Sơn, tham dự Đại hội cho biết:  Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đề ra 15 chỉ tiêu chủ yếu, 3 khâu đột phá, 5 nhiệm vụ trọng tâm và 12 nhóm giải pháp chủ yếu tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ 2020-2025. Khi trở về cơ sở Chị sẽ báo cáo trước Đảng viên toàn xã kết quả của Đại hội, tinh thần của Đại hội và các nội dung chính trong Nghị quyết Đại hội để Nghị quyết sớm đi vào cuộc sống.

Thành công của Đại hội Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII chính là nguồn cổ vũ, khích lệ nhân dân các dân tộc huyện huyện Yên SƠn cùng với toàn tỉnh tiếp tục thi đua lao động sản xuất, từng bước đưa nghị quyết Đại hội vào cuộc sống.

Đặng Huyền

Chiến sỹ công an điển hình tiên tiến

Là cán bộ trẻ đầy nhiệt huyết, Trung úy Ngô Trịnh Đình Trọng, Phó trưởng công an xã Kim Quan đã có nhiều thành tích cao trong thực hiện nhiệm vụ. Anh vinh dự là đại biểu dự Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Tuyên Quang lần thứ V.

“Kỳ tích” nông thôn mới

Đường làng, ngõ xóm phong quang, dân cư sinh sống ngăn nắp, giao thông đi lại thuận tiện, sản xuất phát triển, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được nâng cao... Đó là cảm nhận của người dân về chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh, khi họ được hưởng thành quả mà chính mình đã góp công xây dựng. Với sự vào cuộc quyết tâm, quyết liệt của cấp ủy, chính quyền các cấp, sự nỗ lực, đồng thuận của người dân. Đến nay, toàn tỉnh đã có 36 xã đạt chuẩn nông thôn mới, số tiêu chí bình quân đạt 14 tiêu chí/xã, vượt mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đề ra.