Lãnh đạo Ngành Y tế tỉnh Tuyên Quang dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ tư, ngày 27-02-2019, 16:02
Nhân Kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2019). Chiều ngày 26/2, Sở Y tế tổ chức Lễ dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh (TP. Tuyên Quang). Dự buổi lễ có Thầy thuốc nhân dân Đào Duy Quyết, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế, lãnh đạo Sở Y tế và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Lãnh đạo ngành Y tế tại buổi lế dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ.

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức ngành Y tế đã thành kính thắp những nén hương thơm trước Bàn thờ Bác - vị anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Người đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.


Đồng chí Đào Giám đốc Sở Y tế và lãnh đạo của cá đơn vị trực thuộc ngành Y tế tại buổi lễ dâng hương. 

Tại buổi lễ, đồng chí Đào Duy Quyết, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế thay mặt đoàn hứa với Người, mỗi cá nhân, cán bộ ngành Y tế sẽ phấn đấu hoàn thiện phẩm chất cao quý của người thầy thuốc trong nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, hoàn thiện y đức theo lời dạy của người “Lương Y như từ mẫu”. Mỗi cá nhân, đơn vị trong ngành sẽ là tấm gương sáng trong phong trào học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách của người - cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư góp sức mình vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Đây là hoạt động thể hiện tấm lòng tri ân đối với Bác của lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Y tế nhằm giáo dục lòng tự hào, truyền thống yêu nước, tích cực học tập và làm theo gương Bác./.

Theo soytetuyenquang.gov.vn

Siết vấn đề an toàn thực phẩm trong trường học trên cả nước

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn gửi ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về việc tăng cường chỉ đạo công tác bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục.

Tư tưởng Hồ Chí Minh về sự đoàn kết thống nhất của Đảng trong tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc”

Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất coi trọng sự đoàn kết thống nhất của Đảng, người khẳng định: đoàn kết là một trong những nguyên tắc cơ bản nhất trong xây dựng Đảng, là sự vận động và phát triển theo đúng quy luật của Đảng, Đoàn kết thống nhất trong Đảng là cơ sở để xây dựng khối đoàn kết toàn dân, là nền tảng cho mọi thành công.