LĐLĐ huyện Yên Sơn tổ chức Hội thi “Khéo tay hay làm

Thứ hai, ngày 04-03-2019, 14:24
Hòa chung không khí kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Nhằm tôn vinh các chị, em phụ nữ, ngày 2/3/2019 LĐLĐ huyện Yên Sơn đã tổ chức Hội thi “Khéo tay hay làm” năm 2019 với chủ đề “Mâm cỗ gia đình Việt Nam”.

     Đến dự có đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, huyện Yên Sơn có đồng chí Đỗ Xuân Trường, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, Linh Văn Trung, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban dân vận,  Chủ tịch ủy ban MTTQ huyện, thủ trưởng cơ quan khôi dân, Nguyễn Mạnh Thuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giao Huyện ủy, các đồng chí ủy viên BTV Công đoàn huyện, Chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn cơ sở.Tham gia Hội thi 10 đội, đại diện cho các Công đoàn cơ sở thuộc 5 cụm thi đua trực thuộc LĐLĐ huyện. Nội dung thi gồm 2 phần: Phần thi nấu ăn và phần thi tuyết trình, thời gian thực hiện 90 phút. Với không khí ấm áp, vui tươi, phấn khởi, thân thiện và nhộn nhịp của ngày hội, mọi người ai cũng tích cực và nhanh tay vào công việc, đầy nhiệt tình, khích lệ, với quyết tâm cùng chiến thắng,

Thông qua Hội thi nhằm tạo điều kiện để đoàn viên, CNVCLĐ được giao lưu, chia sẻ kiến thức, kỹ năng nội chợ; Đây cũng là dịp để chị em thể hiện năng khiếu ẩm thực, kỹ năng tay nghề nấu ăn, kỹ năng trang trí, sắp xếp, thuyết trình, nâng cao trách nhiệm trong việc chế biến phục vụ bữa ăn của cán bộ CNVCLĐ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, góp phần xây dựng gia đình CNVCLĐ no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh.


Trao giải cho các Đội giải cao tại Hội thi "Khéo tay hay làm" năm 2019

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và lựa chọn được Đội tham gia Hội thi cấp tỉnh.

                                                                                                                                                         

Một số hình ảnh tại Hội thi "Khéo tay hay làm" năm 2019

T/h Tùng Lâm

 

Xuân Huê - Tùng Lâm

Siết vấn đề an toàn thực phẩm trong trường học trên cả nước

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn gửi ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về việc tăng cường chỉ đạo công tác bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục.

Tư tưởng Hồ Chí Minh về sự đoàn kết thống nhất của Đảng trong tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc”

Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất coi trọng sự đoàn kết thống nhất của Đảng, người khẳng định: đoàn kết là một trong những nguyên tắc cơ bản nhất trong xây dựng Đảng, là sự vận động và phát triển theo đúng quy luật của Đảng, Đoàn kết thống nhất trong Đảng là cơ sở để xây dựng khối đoàn kết toàn dân, là nền tảng cho mọi thành công.