Ngành ngân hàng thực hiện chương trình an sinh xã hội tại Yên Sơn

Thứ năm, ngày 05-09-2019, 17:28
Ngày 5-9, tại nhà văn hóa xã Kim Quan (Yên Sơn), ngành ngân hàng đã tổ chức tặng công trình thanh niên và tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn.

Tới dự có đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh, lãnh đạo huyện Yên Sơn và một số ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh.


Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Thị Minh Xuân và các đại biểu trao tặng công trình
"Thắp sáng đường quê" cho UBND xã Kim Quan.

Ngành ngân hàng đã trao tặng công trình "Thắp sáng đường quê" thôn Làng Nhà, xã Kim Quan trị giá 47,6 triệu đồng; hỗ trợ 8 hộ nghèo của xã sửa nhà ở, trị giá 70 triệu đồng và tặng 60 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.


Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Thị Minh Xuân và lãnh đạo BIDV Tuyên Quang
trao tặng xe đạp cho học sinh Trường THCS Kim Quan.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, ngành ngân hàng đã tặng 36 chiếc xe đạp trị giá 72 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập của Trường THCS Kim Quan; tặng 100 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cho các em học sinh và 1 chiếc laptop trị giá 10 triệu đồng phục vụ công tác giảng dạy của Trường Tiểu học Kim Quan. Chương trình an sinh xã hội của ngành ngân hàng với tổng trị giá 279,6 triệu đồng góp phần chung tay giúp xã Kim Quan phấn đấu về đích nông thôn mới năm 2019.

Nhân dịp này Ngân hàng SHB chi nhánh Tuyên Quang tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó vươn lên trong học tập của Trường Tiểu học và THCS xã Trung Sơn (Yên Sơn).

Theo TQĐT

Hẹn ngày trở lại

Giữa những ngày đẹp nhất của mùa thu, du khách bốn phương trở lại xứ Tuyên để hòa mình vào không khí của một lễ hội “có một không hai” trên thế giới. Năm nay, Lễ hội Thành Tuyên và Liên hoan trình diễn Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia năm 2019 đã thu hút hàng vạn người, để lại những dư âm và ấn tượng tốt đẹp.

Học Bác là sự nỗ lực không ngừng

Ông Hoàng Mai Thắng, Trưởng thôn Bến, xã Lực Hành (Yên Sơn) là một người luôn tận tụy, gương mẫu đi đầu trong mọi công việc của thôn. Với ông, học Bác là sự nỗ lực không ngừng, sống và làm việc theo pháp luật, theo đạo đức, vì lợi ích của tập thể.