Chân Sơn tổ chức đêm văn nghệ tuyên truyền 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2019.

Thứ năm, ngày 25-07-2019, 14:23
Tối ngày 24/7, Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao huyện Yên Sơn, phối hợp với xã Chân Sơn tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019).

Chương trình văn nghệ của Đội Thông tin lựu động, Trung tân Văn hóa Thông tin Thể thao huyện biểu diễn. 

Chương trình với chủ đề “Ca ngợi Đảng, Bác Hồ kinh yêu, Ca ngợi truyền thống cách mạng, tình yêu, quê hương đất nước, miền tự hào dân tộc”, trên 30 anh chị em diễn viên đến từ Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao huyện và các hạt nhân văn hóa của xã Chân Sơn biểu diễn 15 tiết mục gồm đơn ca, song ca, tốp ca, múa là những ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước.

Thông qua các ca khúc cách mạng nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, giáo dục đạo đức, lối sống, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” , của dân tộc ta, cho thế hệ trẻ biết công ơn to lớn của ông cha ta trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc.

 Được biết trong những ngày này các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Yên Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hướng về ngày Thương binh - Liệt sỹ như tổ chức gặp mặt, tặng quà Thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người nhiễm chất độc hóa học, tổ chức văn nghệ tuyên truyền về ngày Thương binh, Liệt sỹ và nhiều hoạt động khác.

Xuân Huê

Học Bác là sự nỗ lực không ngừng

Ông Hoàng Mai Thắng, Trưởng thôn Bến, xã Lực Hành (Yên Sơn) là một người luôn tận tụy, gương mẫu đi đầu trong mọi công việc của thôn. Với ông, học Bác là sự nỗ lực không ngừng, sống và làm việc theo pháp luật, theo đạo đức, vì lợi ích của tập thể.

Yên Sơn tăng cường quảng bá các sản phẩm nông lâm nghiệp

Nằm trong khuôn khổ Ngày hội Văn hóa, Thể Thao, Du lịch, Hội chợ thương mại và Đêm hội Trung thu huyện Yên Sơn năm 2019. Hội chợ thương mại với sự tham gia của 30 gian hàng cùng hàng trăm sản phẩm nông lâm nghiệp đã thu hút đông đảo du khách thập phương. Đây cũng là dịp để quảng bá, tiềm năng lợi thế của địa phương, đẩy mạnh xúc tiến đầu tư và thúc đẩy kết nối thị trường tiêu thụ nông sản.